Hình ảnh và màu sắc ảnh hưởng gì đến làm website

Lam website tai da nang đã và đang mang đến thành công cho nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trực tuyến. Để website mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cần sự cộng hưởng của nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là hình ảnh và màu sắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự quan trọng của hai yếu tố này.

Hình ảnh quan trọng như thế nào khi lam website tai da nang

Bạn nên nhớ rằng mỗi website chỉ có từ 1-3 giây để tập trung khách hàng. Nếu một website có quá nhiều hiển thị về hình ảnh sản phẩm rất dễ gây đến rối mắt khách hàng và họ sẽ ngay lập từng rời bỏ trang web của bạn và truy cập đến đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên, một website quá sơ sài, không hiển thị hình ảnh hoặc hình ảnh quá xấu, không sắc nét thì cũng chẳng có lý do gì để độc giả phải ở lại lâu hơn với bạn.

Hình ảnh và màu sắc ảnh hưởng gì đến làm website

Khi thiết kế website đà nẵng thì hình ảnh về sản phẩm cũng như những mô tả hiển thị trên trang chủ là điều bạn cần lưu ý nhất. Cách tốt nhất là hiển thị 4 sản phẩm trên một dòng sẽ thu hút khách hàng tập trung vào sản phẩm hơn. Trong quá trình hiển thị hình ảnh về sản phẩm cũng cần chú ý chọn lọc đến những hình chất lượng, bởi một hình ảnh đẹp mang giá trị thông điệp hơn hàng vạn lời nói.

Khách hàng chỉ có thể tìm hiểu sản phẩm một cách rõ ràng nhất trên các trang web bán hàng, vì vậy càng chăm chút, đầu tư hình ảnh bao nhiêu bạn càng có cơ hội thuyết phục khách hàng bấy nhiêu. Nhưng bạn cần phải lưu ý hình ảnh phải luôn luôn chính xác và xác thực với thực tế.

Màu sắc

Bên cạnh hình ảnh thì việc đầu tư màu sắc cũng rất quan trọng khi lam website tai da nang chuyên nghiệp. Nhiều chủ cửa hàng có ý tưởng đồng bộ màu sắc cửa hàng với màu sắc chủ đạo trên website. Đó không phải là ý tưởng tồi nhưng việc lựa chọn màu sắc hài hòa với toàn bộ website không phải điều dễ dàng gì. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là tùy thuộc vào nhóm đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến cũng như phong cách của bạn để phối màu website phù hợp nhất. Hãy tạo sự thích thú và tò mò cho mỗi khách hàng ngay từ những giây đầu nhìn vào giao diện website.

Vậy khi lam website tai da nang, việc kết hợp hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa đồng bộ hợp ý người dùng và những thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ là những yếu tố thu hút hơn bao giờ hết lượng khách hàng truy cập cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho bạn.

>> chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.