Giải mã trào lưu Hali và Xoxo đang rần rần trên Facebook

Mới đây Facebook bất ngờ bổ sung thêm tính năng thả tim khi người dùng tham gia bình luận bằng 2 từ “Hali” và “Xoxo”. Vậy trào lưu Hali và Xoxo này là gì và ý nghĩa như thế nào? Cùng BEHAthiết kế web đà nẵng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Hiệu ứng trào lưu Hali và Xoxo

Khi bạn comment Xoxo hoặc Hali thì ngay lập tức chữ sẽ chuyển từ đen sang đỏ và xuất hiện hiệu ứng 6 trái tim bay lên nếu click chuột vào.

Giải mã trào lưu Hali và Xoxo đang rần rần trên Facebook-2

Ý nghĩa của Hali và Xoxo

Xoxo là viết tắt từ “Ôm và hôn” (Hugs and Kisses) trong bộ mã “teen code” được sử dụng rộng rãi trong thế giới mạng và bộ ký tự SMS. Cụ thể hơn, chữ X được lấy ý tưởng từ ký tự những nụ hôn đan chéo vào nhau. Còn chữ O như những đôi môi ngọt ngào căng mọng.

Giải mã trào lưu Hali và Xoxo đang rần rần trên Facebook-3

Thông thường, sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, cư dân mạng thường gửi thêm ký hiệu Xoxo ngầm hiểu rằng “gửi em ngàn nụ hôn và cái ôm thân thương”. Có vẻ như Facebook đang kỷ niệm 1 ngày nào đó liên quan đến “ôm và hôn”. Tiếp đến là Hali, với nghĩa là “buổi ban đầu” và “vẻ đẹp tự nhiên nguyên bản”.

Giải mã trào lưu Hali và Xoxo đang rần rần trên Facebook-4

Đây là những suy đoán của mình về trào lưu Hali và Xoxo đang làm khuynh đảo cộng đồng mạng. Thấy hay thì hãy chia sẻ để bạn bè của mình cùng biết nha.

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.