Giá lập trang web bán hàng là bao nhiêu?

Là tâm lý chung của tất cả mọi người, khi mua gì và làm gì đều tính toán đến số tiền đầu tư là bao nhiêu. Là một người kinh doanh muốn phát triển marketing online chắc bạn cũng đang phân vân không biết giá lập trang web bán hàng là bao nhiêu để đầu tư cho hợp lý. Trong bài này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy một website chất lượng và ổn định thì phải đầu tư vào đó bao nhiêu tiền.

Giá lập trang web bán hàng

Chi phí đầu tiên và là bắt buộc là tên miền. Nếu bạn thực sự muốn phát triển một trang web theo hướng chuyên nghiệp, bạn nên mua tên miền cho trang web của mình. Chi phí phải bỏ ra để mua tên miền là không quá nhiều những số tiền phải duy trì theo hằng năm tùy theo hợp động để đảm bảo sự hoạt động của website.

Giá lập trang web bán hàng là bao nhiêu?

Thứ hai sẽ là chi phí để mua dịch vụ web host. Cũng như domain, đây cũng là chi phí bắt buộc nếu bạn muốn phát triển trang web theo hướng chuyên sâu và lâu dài. Nhưng chi phí mua web host thì khác với domain, bởi vì web host tuỳ thuộc vào dịch vụ và cấu hình mà bạn yêu cầu. Nói chung nếu bạn cần nhiều Space và Bandwidth (dung lượng bộ nhớ và băng thông) thì sẽ đắt hơn và ngược lại. Nhưng trung bình bạn cũng sẽ phải trả khoản tiền hằng tháng để duy trì hoạt động.

Khoảng tiền cuối cùng bạn phải trả trong tổng giá lập trang web đó là chi phí cho thiết kế và lập trình website, riêng khoảng này bạn chỉ cần trả duy nhất một lần. Khoảng này nhiều hay ít phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của trang web. Với những website yêu cầu có giỏ hàng và tích hợp nhiều chức năng thì giá thành sẽ cao hơn những trang web bình thường.

Xem thêm: Cách thiết kế trang web đơn giản

Trên đây là giá lập trang web mà bạn phải chi trả nếu muốn sở hữu một website chuyên nghiệp. Website thể hiện cho thương hiệu và tên tuổi của bạn trên thị trường Internet vì thế rất đáng để bạn đầu tư, và khoảng tiền này bạn sẽ nhanh chóng thu lại từ những khách hàng tiềm năng tìm đến bạn thông qua website.

Nguồn: BEHAcong ty thiet ke web da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.