Dưới 2 triệu nên mua điện thoại giá rẻ nào chơi game tốt nhất?

Smartphone là thiết bị dường như không thể thiếu với mỗi người. Ngoài các tính năng nghe gọi, bạn còn có thể lướt web, lên mạng xã hội, chat chit qua ứng dụng OTT như line, zalo,…Hiện nay nhiều dòng điện thoại giá rẻ ra đời đã phục vụ cho khách sử dụng tốt và tiết kiệm chi phí hơn, vậy điện thoại giá rẻ nào chơi game tốt nhất bạn nên lựa chọn?

Cầm trên tay chưa tới 2 triệu, bạn sẽ mua thiết bị nào với giá tiền như vậy mà vẫn đảm bảo về cấu hình thì nên mua điện thoại giá rẻ nào chơi game tốt? Công ty BEHAthiet ke web da nang sẽ giúp bạn tìm hiểu một số di động phù hợp với túi tiền và sở thích chơi game của mình sau đây:

Dưới 2 triệu nên mua điện thoại giá rẻ nào chơi game tốt nhất?

Dưới 2 triệu nên mua điện thoại giá rẻ nào chơi game tốt nhất?

1. Obi Worldphone SJ1.5: có giá 1.590.000₫

Máy có Bộ nhớ RAM 1 GB giúp máy chơi game ở mức độ ổn, tuy nhiên bộ nhớ trong 16 GB giúp máy đáp ứng khá tốt nhu cầu lưu trữ dữ liệu cũng như cài game/ứng dụng. Máy được trang bị chip MT6580 4 nhân được xử dụng trên rất nhiều smartphone giá rẻ do chất lượng tốt.

2. Obi Worldphone MV1 2GB (Cyanogen): có giá 1.990.000₫

Máy sử dụng RAM 2 GB giúp chạy đa nhiệm tốt, chơi được các game online như Liên Quân Mobile… Hơn nữa bộ nhớ trong 16 GB giúp máy có khả năng lưu trữ thoải mái nhất trên thiết bị, tha hồ có thể cài đặt các ứng dụng/game cũng như file nhạc và hình ảnh.

3. Mobell Nova i4: 1.690.000₫

Máy có cấu hình khiêm tốn với RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB cùng CPU MT6580 4 nhân. Máy đáp ứng được các nhu cầu cơ bản đối với các loại game cũng như các ứng dụng, pin của máy ở mức 3300 mAh có thể giúp chơi game trong thời gian dài nhất. Ngoài ra máy có thiết kế và màu sắc khá đẹp mắt, rất phù hợp với giới trẻ.

4. Itel it1516 Plus: 1.550.000₫

Máy Itel it1516 Plus được sử dụng CPU 4 nhân, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, với cấu hình máy không quá cao nhưng có thể đáp ứng được các game cũng như các ứng dụng cơ bản. Đặc biệt máy được trang bị viên pin dung lượng cao lên đến 5000 mAh giúp thỏa thích cày game mà không lo hết pin.

Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy bấm like G+ để ủng hộ BHEA các bạn nhé!

Xem thêm: Top 3 điện thoại giá rẻ có 4G

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.