Đôi nét về dịch vụ thiết kế website hiện nay ở nước ta

Dịch vụ thiết kế website hiện nay có xu hướng tăng đột biến do những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp. Điều đó làm cho thị trường  website ngày càng sôi động.

Đôi nét về dịch vụ thiết kế website hiện nay ở nước ta

Xem thêm: Thiết kế website ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng truy cập

Nhu cầu về dịch vụ thiết kế website hiện nay 

Hiện nay, kinh doanh trược tuyến được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp hết sức quan tâm. Để bắt kịp xu thế, hầu như cơ quan hay doanh nghiệp nào cũng cần có một website của riêng mình. Đây được coi là phương tiện quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu, tên tuổi có hiệu quả và ít tốn kém nhất .Người kinh doanh đã ý thức được tầm quan trọng của website và mong muốn  sở hữu một website chuyên nghiệp, bắt mắt

Tuy vậy nhưng, nhu cầu của khách hàng đa dạng. Một số doanh nghiệp chỉ yêu cầu có website để đưa bộ mặt của họ lên internet. Họ muốn sở hữu 1 trang web  chỉ để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ chứ  không có ý định đầu tư web để bán hàng trực tuyến. Còn nhiều  doanh nghiệp khác lại muốn tận dụng cơ hội bán hàng qua mạng. Vì thế họ đòi hỏi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Yêu cầu về thiết kế web cũng ngày càng được nâng cao. Ngoài yếu tố về thẩm mỹ, doanh nghiệp cũng rất quan tâm  đến những tiện ích và khả năng quảng cáo thương hiệu, tiếp thị trực tuyến và đặc biệt là khả năng bán hàng

Thực trạng dịch vụ thiết kế website hiện nay

Vì nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng nên các đơn vị dịch vụ thết kế website mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, về quy mô, trình độ và sự chuyên nghiệp lại có sự khác biệt khá lớn, đây mới là vấn đề cần bàn cãi. Thực tế số đơn vị chuyên nghiệp, uy tín không nhiều. Trong khi đó đa phần  là các đơn vị nhỏ lẻ, hoạt động tự phát chứ chưa có chiến lược kinh doanh  lâu dài

Nhìn chung về kỹ thuật thiết kế website thì đã có một bước tiến lớn so với những năm trước. Đội ngũ làm thiết kế hầu hết là những người trẻ, năng động và nắm bắt nhanh sự thay đổi theo xu hướng.  Vì thế mà ngành thiết kế web của nước ta đang dần bắt kịp sự tiến bộ của các nước trên thế giới.

Các website được thiết kế hiện nay không chỉ yêu cầu đẹp mắt mà còn có nhiều tiện ích phù hợp với đặc trưng riêng của từng ngành nghề.Thời gian thiết kế web được rút ngắn đáng kể. Chỉ mất tầm một tuần  là đã thiết kế xong một trang web đạt chất lượng.

Với sự tiến bộ về công nghệ và cạnh tranh gay gắt về dịch vụ, giá của thiết kế website cũng có sự cạnh tranh mạnh. Trung bình chỉ mất khoảng tầm 5 triệu là bạn đã sở hữu được một website chất lượng . Đó là chưa kể các thiết kế website giá rẻ bất ngờ, thậm chí có những lời quảng cáo, mời chào thiết kế web chỉ từ 5 trăm đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, những website được thiết kế với giá quá rẻ thì sẽ chất lượng sẽ không đảm bảo như mong muốn.

BEHA  là công ty thiết kế web trẻ và năng động. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân lực để tạo ra những sản phẩm mang tính bức phá cho khách hàng. Đến với thiết kế website Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.