Điều nào tạo nên thiết kế trang chủ web tốt?

Trang chủ là trang đầu tiên mà khách hàng thường xuyên truy cập vào? Sẽ thật sơ sài nếu như trang chủ của bạn không mấy ấn tượng để có thể giữ chân được khách hàng ở lâu hơn với trang web của mình. Vậy thiết kế trang chủ web cần có những yêu cầu cơ bản nào? 

Thiết kế trang chủ web tốt

Với bất kỳ công ty thiết kế website đà nẵng nào đi chăng nữa thì trang chủ được coi là cửa trước, là những gì khách hàng muốn nhìn thấy, cho đầu tiên khi vào trang web

Nếu như một khách không thích những gì mà họ nhìn thấy, thì phản ứng dễ hiểu của họ sẽ là nhấn nút “back”.

Với điều này đúng – Thật không may khi hiện nay vẫn còn nhiều người với suy nghĩ của mình đó là đánh giá 1 cuốn sách thông qua trang bìa của nó.Và website cũng như vậy.

Điều nào tạo nên thiết kế trang chủ web tốt?

Điều gì sẽ làm cho việc thiết kế trang chủ của 1 website thông thường sẽ trông nổi bật hơn với các page khác? Để sở hữu được cho mình một trang chủ web trông thật lôi cuốn cần phải có sự đánh giá, cũng như góp ý của rất nhiều người, cần phải được tham khảo đồng thời ở đây được đánh giá bởi nhiều yếu tố sao thật phù hợp nhất. Đây chính là lý do vì sao với trang chủ rực rỡ nhất là ở trong danh sách này nó không chỉ là đẹp mà bên cạnh đó nó còn phải trí tuệ, ấn tượng.

Điều gì tạo nên một thiết kế trang chủ web tốt?

Không phải với tất cả trang web đều hoàn hảo, thế nhưng đây được xem là một vài ví dụ điển hình với những thiết kế trang chủ web tốt nhất được nhiều người công nhận:

  1. Rõ ràng câu trả lời “Tôi là ai”, “Những gì tôi làm? Điều gì bạn (người truy cập) có thể làm ở đây.”

Website của bạn phải trả lời được hết những câu hỏi trên khi người truy cập thắc mắc,từ đó có thể giúp khách hàng ở lâu hơn với website của bạn.

  1. Tạo được tiếng vang lớn với khách hàng mục tiêu.

Một trang web chỉnh chu và sâu sắc cần phải đánh đúng mục tiêu khách hàng một cách nhanh chóng – phải được nói chuyện với đúng người ấy bằng ngôn ngữ của họ. Đối với các trang chủ tốt nhất cần phải tránh được các trình bày quá nhiều thứ không được quan trọng tâm hay loại bỏ những tác nhân thừa.

  1. Truyền đạt những giá trị hấp dẫn đến khách hàng.

Khi có người dùng ghé thăm trang web của bạn, bạn cần cố gắng để có thể điều hướng được người dùng đó là những gì mà họ mong muốn có được, bằng việc sử dụng nhiều giá trị cũng như thông tin hấp dẫn nhất ở trang chủ web của bạn. Chính điều này cần thu hút khách hàng để không để họ rời website của bạn để đến với những trang web đối thủ.

  1. Sử dụng lời kêu gọi hành động

Đối với mỗi trang web khi đã được liệt kê ở đây được sử dụng một cách hiệu quả để khách hàng có thể hành động sơ cấp cũng như thứ cấp để từ đó hướng dẫn du khách bước tiếp theo hợp lý. Ví dụ “Lên lịch Demo”, “Mua ngay” hoặc “Tìm hiểu thêm”.

  1. Luôn luôn thay đổi.

Trang chủ tốt nhất bạn không nên ở trong trạng thái tĩnh. Đối với một số trang web khác nhau tùy vào từng lĩnh vực cần liên tục thay đổi để phản ánh nhu cầu, vấn đề, và các câu hỏi của các khách hàng.  

  1. Cần sử dụng các chức năng thiết kế web tổng thể tuyệt vời.

Một trang web được thiết kế tốt khi được xem là điều rất quan trọng để từ đó có thể xây dựng được lòng tin, cũng như giao tiếp với những giá trị, điều hướng du khách đến với những bước tiếp theo. Vì vậy các trang chủ cần có được sự sắp xếp, bố trí, thiết kế một cách hài hoà giữa những vị trí cùng các đối tượng, font chữ, màu sắc, các yếu tố hỗ trợ khác,…

Qua những phân tích ở trên hi vọng bạn đã hiểu được những yếu tố quan trọng trong thiết kế web trang chủ. Nếu còn thắc mắc nào xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêmLập trang web bán hàng chuẩn seo

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.