Dịch vụ thiết kế website bóng đá online chuyên nghiệp

Thiết kế website bóng đá online gồm nội dung gì?

Để có thể thiết kế website đà nẵng về bóng đá online được xem là kênh trực tuyến chuyên về cung cấp các thông tin hữu ích về bóng đá Việt Nam và thế giới như:

  • Cập nhật tỉ số các trận đấu nhanh chóng, chính xác
  • Tin tức về các đội tuyển, cầu thủ ở các đội
  • Bình luận các trận đá bóng vừa diễn ra
  • Lịch thi đấu, các giải đấu ở từng quốc gia và khu vực
  • Từ đó có thể tổng hợp được các video hoặc file ghi hình với các khoảnh khắc đặc biệt của trận đá bóng…

Song song đó, người dùng cũng có thể cập nhật được khá nhiều thông tin một cách hữu ích khác về bóng đá thông qua kênh website này, đặc biệt là trong các mùa giải, mùa thi đấu lớn.

thiết kế website bóng đá online

Thiết kế website bóng đá online phù hợp cho các đối tượng nào?

Thiết kế website bóng đá phù hợp với các đối tượng mong muốn có thể tìm kiếm được một sân chơi thú vị, những người yêu bóng đá từ khắp nơi hoặc các cá nhân làm việc trong lĩnh vực thể thao, sức khỏe….

Với chủ sở hữu website, nếu bạn là công ty, doanh nghiệp kinh doanh ở những lĩnh vực liên quan đến nền bóng đá hay mong muốn có thể khởi nghiệp được những lĩnh vực này, thì thiết kế website bóng đá online sẽ là bước khởi đầu tốt cho bạn.

Vì sao bạn nên thiết kế website bóng đá online?

Bên cạnh việc bạn sẽ xem các trận đá bóng trực tiếp hay bạn phải thông qua tivi, rất nhiều khán giả hiện nay có các nhu cầu khác như bình luận, hay phải tìm hiểu được những thông tin đối với giải đấu, cầu thủ, hay đội bóng… Thiết kế website bóng đá online đáp ứng được những mong muốn đối với người dùng. Các thông tin độc đáo, có thể được cập nhật liên tục hằng giờ, từng giây, phút, thiết kế website bóng đá online giúp người xem cập nhật và trao đổi thông tin nhanh chóng, bên cạnh đó còn có thể gia nhập cộng đồng yêu bóng đá online trong khu vực.

Các chức năng chính của một website bóng đá online cơ bản

Thiết kế website bóng đá online bao gồm các chức năng cơ bản như:

Tích hợp video/media: Có thể tích hợp video từ nhiều nguồn, đặc biệt là Youtube có thể cập nhật, đăng tải các video hữu ích về bóng đá dành cho người dùng.

Các Module Tin tức: Cập nhật được chính xác các tin tức của các giải đấu, đội bóng, hay các thông tin thi đấu… Admin có quyền thêm, hay sửa, xóa các đề mục con trong module tin tức.

Cập nhật tỉ số trận đấu bóng đá: Chức năng được cập nhật một cách tự động đối với các tỉ số các trận đấu lớn, hiển thị qua các trận đấu quan trọng trong ngày…

Đăng kí, đăng nhập thành viên: Người dùng có thể đăng kí tài khoản và tham gia diễn đàn trao đổi đóng góp thông tin. .

Thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm trên internet như Google, Yahoo, Bing… giúp khách hàng tìm thấy và truy cập website của bạn dễ dàng hơn.

Bộ đếm & Thống kê: Chức năng thống kê khách truy cập website, có bao nhiêu thành viên truy cập, tổng lượt truy cập.

Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Thanh menu cũng như các hình ảnh, hay đường link sẽ được sắp xếp một cách hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.

Chế độ maintenance: Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh các trường hợp khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Để sở hữu được cho mình dịch vụ thiết kế website bóng đá online bóng đá chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ tới cho chúng tôi để được tư vấn rõ nhất.

Xem thêmchạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.