Danh thiếp hay Website?

Lần đầu đi ăn hay sử dụng dịch vụ ở đâu đó, nếu như có ấn tượng tốt đối với món ăn hay dịch vụ ở nơi đó, thông thường tôi có thói quen xin danh thiếp mục đích để lần sau có dịp sẽ ghé lại. Nhưng mười lần như một, nếu như có ý định ghé nữa, tôi tìm đỏ con mắt cũng không thể nhớ đã để danh thiếp bé tí đó ở đâu cả.

>> thuê hosting đà nẵng

Danh thiếp hay Website?

Chọn danh thiếp hay Website?

Có lẽ trường hợp như vậy rất dễ xảy ra với nhiều người, ngoài danh thiếp liên quan tới công việc hàng ngày ra thì có lẽ ta rất ít giữ lại những tấm thiếp đó với ngẫu hứng ăn tại quán. Nếu thử nghĩ xem, với trường hợp như vậy nếu đơn vị bạn có trong tay 1 website thì sẽ thuận lợi cho công việc làm ăn biết bao, vì khi khách hàng đã nhớ tên quán, chỉ muốn tìm điện thoại để có thể liên hệ đặt bàn hoặc hỏi lại địa chỉ chính xác. Vì vậy bạn có thể dễ dàng suy nghĩ đầu tư vào danh thiếp hay Website?

Thiết kế Web Đà Nẵng dành cho quán ăn, không cần thiết phải quá cầu kì, chỉ có danh sách các món ăn chi tiết trong đó, giá cả rõ ràng cùng với thông tin cụ thể để khách hàng có thể nắm và biết rõ. Trong thời đại công nghệ phát triển rầm rộ như giờ, lướt web kiếm thông tin đã quá trở nên quen thuộc. Một website giá rẻ về quán ăn có lẽ không dư thừa với kế hoạch kinh doanh của bạn đâu. Xây dựng 1 website quán ăn vừa thuận lợi với chi phí ít những đưa lại hiệu quả vô cùng to lớn mà các phương pháp kinh doanh truyền thống như: in danh thiếp, phát tờ rơi chưa chắc đã có được.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.