Đã có thể trả lời comment bằng GIF trên Facebook

Ngày 14/6 vừa qua, Facebook chính thức cập nhật tính năng trả lời comment bằng ảnh động GIF.

Hiện nay Facebook chính thức sử dụng ảnh động (GIF) cho tính năng comment của người dùng. Chính điều này có nghĩa rằng, đối với người sử dụng sẽ bắt đầu có thể trả lời comment dưới dạng ảnh GIF.

Chính sự thay đổi trả lời comment bằng GIF trên Facebook đã chính thức có hiệu lực từ ngày 14/6 vừa qua, bạn sẽ thấy được nút GIF bên cạnh các nút Emoji và Sticker khi viết comment bình luận trên Facebook.

Đã có thể trả lời comment bằng GIF trên Facebook

Trả lời comment bằng GIF trên Facebook

Hơn nữa, Facebook đã tạo ra một số 20 bức ảnh GIF với một số “khuôn mặt dễ nhận biết nhất trên Internet” như Patrick Starr, Violet Benson, Logan Paul, Amanda Cerny, Wuz Good, Brandi Marie,  Landon Moss…

Chúng có thể tìm thấy được bằng cách tìm kiếm #GIFparty khi chia sẻ GIF trên Facebook hoặc Facebook Messenger hoặc bằng cách truy cập GIPHY.com/Facebook.

Facebook đã cung cấp một số thống kê về tần suất người sử dụng ảnh GIF trên Messenger. Theo đó, gần 13 tỷ ảnh GIF được gửi vào năm 2016, tương đương gần 25.000 ảnh GIF mỗi phút. Đặc biệt ngày đầu năm mới năm 2017 được sử dụng nhiều nhất, với hơn 400 triệu lượt GIF gửi đi.

Xem thêm>> Tạo thông báo nhắc nhở hẹn hò bằng Facebook Messenger

Qua thống kê có thể thấy được sức hút của ảnh trả lời comment bằng GIF trên Facebook là như thế nào?

Nếu thấy bài viết ý nghĩa hãy chia sẻ bấm like và G+ để ủng hộ thiết kế website BEHA.VN nhé các bạn!

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.