Cổng thanh toán online uy tín cho trang web bán hàng

Yếu tố an toàn khi thanh toán trực tuyến trong kinh doanh online là vấn đề tối quan trọng được cả khách hàng và chủ doanh nghiệp quan tâm. Do đó, khi bạn có dự định thiết kế trang web bán hàng online, hãy lưu ý tới việc tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến uy tín để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp cũng như tạo lòng tin với người tiêu dùng. Dưới đây là một số cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam mà bạn cần tìm hiểu.

Các cổng thanh toán trực tuyến uy tín cho trang web bán hàng

Onepay

Đây là một cổng thanh toán online được thành lập dựa trên sự liên kết giữa Tổ chức thẻ Master Card, Công ty Onepay và Ngân hàng Vietcombank. Với sự hỗ trợ từ những doanh nghiệp hàng đầu như vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy được tiềm năng phát triển và sự uy tín của Onepay. Nhận được sự ủng hộ từ các doanh nghiệp trong nước, Onepay được xem là dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với tính chuyên nghiệp và độ bảo mật cao. Ngoài ra, Onepay cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều giải pháp để có thể thanh toán trực tuyến trên các trang web bán hàng một cách thuận tiện nhất. Điểm trừ duy nhất của Onepay là chi phí khá cao (1,5 – 4/giao dịch), tuy nhiên với những dịch vụ đi kèm vô cùng hữu ích đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp khi thiet ke web da nang.

Paypal

Paypal là dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín và an toàn nhất thế giới hiện nay. Với hơn 20 năm hoạt động, Paypal đã khẳng định được vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực thanh toán điện tử. Với những ưu điểm như khả năng thanh toán nhanh chóng, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới cũng như độ bảo mật cao và các dịch vụ tuyệt vời, Paypal luôn là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh ngoài nước. Vấn đề ngôn ngữ có lẽ là rào cản duy nhất hiện nay khiến cho Paypal chưa quá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian không xa, chắc chắn đây sẽ là một cổng thanh toán trực tuyến không thể thiếu trên trang web bán hàng kinh doanh của bạn.

Cổng thanh toán online uy tín cho trang web bán hàng

Ngân Lượng

Mặc dù Paypal chưa trực tiếp hoạt động ở Việt Nam, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng cổng thanh toán Ngân Lượng là đối tác độc quyền của PayPal được thành lập dựa trên sự phối hợp giữa 3 tập đoàn hàng đầu về thương mại điện tử và công nghệ thông tin là eBay, IDG và SoftBank. Sử dụng Ngân Lượng, bạn có thể mua hàng trực tuyến trên trang web bán hàng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, đồng thời chủ doanh nghiệp cũng chỉ cần bỏ ra chi phí là 1000đ + 1 giao dịch. Ngoài ra, đây cũng là công cụ thanh toán trực tuyến duy nhất để nhập hàng hóa từ trên 40 quốc gia về Việt Nam thông qua eBay.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, cổng thanh toán trực tuyến đã trở thành một công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử. Nếu bạn đang cần thiết kế trang web bán hàng thương mại điện tử với đầy đủ các tính năng cần thiết, hãy đến ngay với dịch vụ thiết kế trang web bán hàng BEHA của chúng tôi, cam kết đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

>> chay quang cao da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.