Công nghệ nên chọn để thiết kế web

Để thiết kế web tại đà nẵng thật hoàn hảo, điều đầu tiên cần tìm hiểu đó chính là công nghệ nên chọn để thiết kế web một cách tốt nhất, hiểu quả đồng thời tránh rủi ro, cũng như giảm chi phí cho khách hàng…

Yêu cầu chung công nghệ nên chọn để thiết kế web

Việc bạn nên lựa chọn công nghệ để xây dựng website cần phải đáp được các ứng được các yêu cầu chung như sau:

Giải pháp công nghệ phải cần mang lại sự thành công, chính bởi vì điều này có nghĩa là hệ thống cần được linh hoạt một cách tốt nhất, nó để đáp ứng được các mục đích đề ra.

Giải pháp công nghệ cần được lựa chọn để đảm bảo hệ thống hoạt động với tính chất ổn định , liên tục, lâu dài và đồng thời có tính bảo mật cao.

Công nghệ Thiết kế webite

FASO đề xuất sử dụng công nghệ dựa trên nền tảng mã nguồn PHP:

Các chuyên gia công nghệ đã từng khẳng định sử đơn giản, tin cậy và hiệu quả là ba ưu tiên hàng đầu của ngôn ngữ PHP – một ngôn ngữ lệnh cho phép chuyển thông tin từ cơ sở dữ liệu tới máy chủ web cùng nhiều chức năng khác.

Công nghệ nên chọn để thiết kế web

PHP được xem là ngôn ngữ phát triển web phổ biến nhất hiện nay, theo thống kê cho thấy có đến hơn 80 website trên thế giới được phát triển với ngôn ngữ PHP mà điển hình là 01 trang web lớn nhất Thế giới hiện nay là Google và Yahoo!.

Web server

Phần mềm máy chủ: Web Apache.

Lý do: Theo Netcraft, có gần 50 triệu trang web trên thế giới hiện tại sử dụng ứng dụng máy chủ Web Apache, chiếm hơn 70 lĩnh vực Web server. Đối thủ lớn nhất của Apache là Internet Information Services (IIS) của Microsoft cũng chỉ có 20. Chuyên gia Rich Morrow nhận định: “Điều khiến Apache trở nên phổ biến là nó có tốc độ nhanh và dễ tùy biến”.

Hệ quản trị CSDL

Sử dụng hệ quản trị: MySQL

Lý do: Với sử dụng mã nguồn PHP, hệ quản trị CSDL được lựa chọn là MySQL. Sử dụng hệ quản trị này được xem là hoạt động ổn định, với ứng lượng truy cập lớn và hỗ trợ tốt Unicode.

Chương trình quản lý Database sẽ giúp nguồn mở được hai nhà phát triển người Thụy Điển xây dựng vào những năm 90 và đã thu hút ngay được hơn 5 triệu người sử dụng trên toàn cầu.

Hosting (Không gian lưu trữ Web)

Hệ thống máy chủ đặt tại VDC – Việt Nam (Trung tâm truyền số liệu Việt Nam)

Dung lượng Hosting: Đề xuất 10000MB, 200GB băng thông

Vận hành 24/24 đảm bảo hệ thống ổn định trong quá trình sử dụng hosting.

Hệ thống email theo chuẩn có thể check mail trên web hoặc POP3, IMAP.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng bạn đã tìm được những ý tưởng tốt để thiết web hiệu quả nhất.

>> hosting giá rẻ đà nẵng 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.