3 công cụ hỗ trợ thiết kế web đơn giản cho người “ngoại đạo”

Sau đây thiết kế web đà nẵng sẽ giới thiệu tới bạn 3 công cụ hỗ trợ thiết kế web siêu nhanh cho doanh nghiệp bạn dưới đây. Đây là những công cụ web hay nếu bạn là người “ngoại đạo” – không có chuyên môn về thiết kế web cho chính doanh nghiệp.

3 công cụ hỗ trợ thiết kế web đơn giản cho người “ngoại đạo”

3 công cụ hỗ trợ thiết kế web đơn giản

Công cụ Get Your Business Online của Google

Công cụ hỗ trợ thiết kế web này cho phép chủ nhân các doanh nghiệp nhỏ có thể tạo dựng ra cho mình một Website trên thị trường Internet một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể được gắn tên miền riêng và lựa chọn template yêu thích trong tất cả các mẫu giao diện có sẵn.

– Đối tượng nên sử dụng: Nếu bạn là một người “ngoại đạo” về công nghệ và không biết cách thiết kế web đơn giản thì hãy sử dụng công cụ để thiết kế web siêu nhanh này. Bạn sẽ chẳng phải bận tâm đến những yếu tố khác ngoài việc tạo Website và cập nhật nội dung cho nó.

– Chi phí bỏ ra: năm đầu tiên bạn sẽ được miễn phí và những năm sau đó thì bạn phải chi trả 7USD/tháng trong năm tiếp theo.

– Website: http://www.gybo.com

Công cụ Homestead

Homestead đây là công cụ cho phép người sử dụng có thể thiết kế được một Website với tốc độ khá nhanh, đi kèm ở đó là hosting và công cụ Analytics đã được tích hợp ở trên các mẫu template một cách đơn giản nhất.

Tất cả các mẫu web tại đây đều được phân chia ra theo ngành nghề chính vì thế người dùng có thể lựa chọn 1 cách dễ dàng với những hình ảnh và nội dung phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

– Đối tượng nên sử dụng: Công việc tùy biến đối với công cụ thiết kế web khá hạn hẹp chính vì thế Homestead chỉ thích hợp với những doanh nghiệp/tổ chức đã có lượng khách hàng trung thành.

– Chi phí: dùng thử ở trong 30 ngày. Tiếp theo đó phải chi trả 5USD/tháng.

– Website: http://www.homestead.com

Công cụ LaunchRock giúp thiết kế Web siêu nhanh

Không giống với những công cụ thiết kế web kia, LaunchRock không xây dựng trọn vẹn một Website. Với thế mạnh của công cụ này chính là giúp tạo ra tất cả các trang landing-page được bắt mắt để giới thiệu về dịch vụ cho sản phẩm ra mắt. Người dùng có thể cập nhật nội dung cho web tạo nên hoặc thậm chí là chia sẻ nó lên mạng xã hội để quảng bá.

– Đối tượng nên sử dụng: Tất cả doanh nghiệp/tổ chức khi đã có nhu cầu để quảng bá những sản phẩm/dịch vụ mới nào đó ra công chúng.

– Chi phí: Miễn phí. Nhóm phát triển đang tiến hành bổ sung các plug-in mất phí cho công cụ này.

– Website: http://www.homestead.com

Với chia sẻ về những công cụ hỗ trợ thiết kế web trên sẽ giúp bạn thực hiện được 1 website tốt hơn.

Chúc bạn có một website đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu của bạn!

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.