Có nên mua Samsung Galaxy Note 8?

Cuối cùng thì Galaxy Note 8 đã lộ diện sau bao trông ngóng của người dùng kể từ sau vụ chiếc Note 7, vậy Note 8 có đáng để mua, hãy tham khảo thêm bài viết nhé.

>> chay quang cao tai da nang

1. RAM lên tới 6 GB

Cho dù máy có tích hợp RAM 4 GB thì máy vẫn sẽ chạy nhanh, nhưng lần này máy lại có RAM lên đến 6 GB, khỏi phải nói con số này làm mát lòng biết bao người yêu mến dòng Note và cho dù không yêu thích thì cũng phải để ý đến. Máy có bị giật lag hay không, xin thưa cả làng, là không nhé. Hoàn toàn sướng tay, sướng mắt, mát dạ để sử dụng.

Có nên mua Samsung Galaxy Note 8?

2. Camera kép đỉnh cao phía sau và camera selfie mặt trước rất đẹp

Bỏ qua định kiến camera trước của Samsung chụp hình chỉnh sửa quá *ghê* ngay từ bây giờ đi bạn nhé, camera selfie của Note 8 hoàn toàn không làm bạn thất vọng với ảnh chụp tự nhiên, góc chụp rộng.

Camera phía sau 12 inch nhưng không hề kém cạnh một chút nào, hãy nhìn xem, khẩu độ tận f1.7 luôn đấy, chụp ảnh lúc thiếu sáng thì khỏi chê, khỏi flash sáng, khỏi cần bạn bè chiếu đèn giúp bạn.

3. Màn hình to mà vẫn không cồng kềnh

Điện thoại với màn hình to đến 6.3 inch, vâng, chính xác, bạn không nghe lầm đâu, 6.3 inch luôn, bự hơn cả cuốn sổ tay ghi chép thần thánh ngày xưa. Đã to lại còn rõ, độ phân giải nét xuất sắc chuẩn 2K (Quad HD). Đừng thách đố anh hiển thị màu sắc khó, hãy trách anh tại sao cái gì anh hiển thị cũng đẹp cả.

4. S-pen, linh hồn sống của Note 8

Nếu xài Note mà lại không dùng đến bút S-pen thì xem như bạn chỉ dùng được 1/2 điện thoại, liệu tôi có nói quá không, không hề luôn. Đột nhiên nghĩ được sáng kiến hay trong… toilet, không giấy không bút thì phải làm sao, đừng ráng ghi nhớ trong đầu vì bạn sẽ dễ dàng quên ngay, lấy Note 8 và rút ngay bút S-pen ra và ghi thẳng lên màn hình tối hù đang tắt của Note 8, sau đó chỉ việc thở phào nhẹ nhõm và ấn lưu lại dòng note, tiện lợi quá phải không!

Nếu bạn không thích Samsung vì chê máy yếu và dễ lag khi dùng một thời gian, hãy thử dành dụm tiền và rước thử em Galaxy Note 8 đi, tôi tin, bạn sẽ không hề thất vọng vì những gì mà em ấy mang lại.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.