Có nên chọn dịch vụ web giá rẻ?

Thiết kế web đà nẵng tạo dựng cho bạn 1 website, thế nhưng bạn có nên thay đổi đơn vị quảng bá website hay không? Chúng tôi khuyên bạn không nên thay đổi đơn vị quảng bá website trừ khi công ty đó đóng cửa.

Công ty bạn đã có website chưa? ắc hẵn là có rồi, nhưng những lúc như vậy bạn cũng nhận được không ít lời mời từ các dịch vụ web giá rẻ với giá hấp dẫn như: thuê host, chăm sóc với dịch vụ web giá rẻ chỉnh sửa website hoàn chỉnh, quảng bá website. Thông thường với những trường hợp này bạn cũng sẽ cân nhắc nếu như giá cả thấp hơn dịch vụ web bạn đang sử dụng. Việc bạn thay đổi nhà cung cấp là điều cần thiết nếu như dịch vụ web bạn đang sử dụng không thật sự tốt. Thế nhưng, hãy suy nghĩ thật kỹ nếu bạn thay đổi chỉ vì nhà cung cấp khác có giá rẻ hơn, thì có lẽ bạn cũng nên dự trù khả năng xảy ra những rủi ro không mong đợi nhé.

Thay đổi nhà cung cấp dịch vụ host

Bạn cần một chuyên viên kỹ thuật xử lý quá trình chuyển đổi từ host cũ qua host mới, chính vì vậy nhà cung cấp host sẽ không làm được việc đó cho bạn, trừ khi bạn thuê hẵn một server riêng.

Một số ứng dụng ở thiết kế website của bạn sẽ có thể không tương thích với server mới này.

Và điều quan trọng hơn nữa sẽ là bạn sẽ không thể nào biết được chất lượng dịch vụ của họ thế nào cho đến khi bạn sử dụng dịch vụ, và cho dù họ có cam kết kết quả ra sao nữa, vì sẽ luôn có 1001 lý do giải thích cho việc website không truy cập được, mà có nói ra có lẽ bạn cũng chẳng hiểu rõ được.

Website thường xuyên không truy cập được sẽ là đòn chí mạng nếu bạn đang chạy dịch vụ quảng bá website như SEO hay là sử dụng Google Adwords.

Có nên chọn dịch vụ web giá rẻ?

Có nên chọn dịch vụ web giá rẻ?

Thay đổi đơn vị chăm sóc website

Bạn nên nhớ trường hợp này đảm bảo họ sẽ am hiểu về cấu trúc của website, có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào khi bạn muốn cập nhật, thay đổi dữ liệu theo yêu cầu của bạn.

Chỉnh sửa website

Nếu như bạn không thể nào nhờ được đơn vị đã thiết kế website đó, thì cách tốt nhất ở đây chính là làm lại một website mới. Vì để chỉnh sửa làm website tại đà nẵng do người khác làm nhiều khi còn khó hơn xây dựng hơn một website mới. Hơn nữa website mới cũng sẽ đi cùng với công nghệ mới, chẳng có công ty thiết kế web nào tự làm khó mình bằng cách sử dụng công nghệ cũ để xây dựng 1 website cũ của bạn.

Thay đổi đơn vị quảng bá website

Lời khuyên ở đây dành cho bạn chính là không nên thay đổi đơn vị quảng bá website từ các dịch vụ web giá rẻ, trừ khi công ty đang làm cho bạn đóng của. Khác với những dịch vụ đã được kể trên, thì quảng bá website là một tiến trình được xây dựng có kế hoạch, và nó chỉ phát huy được hiệu quả khi thực hiện hết các bước được đề ra. Lựa chọn thay đổi đơn vị chạy quảng cáo giữa chừng như vậy sẽ khiến chiến lược quảng bá website của bạn trở về vạch xuất phát mà thôi.

>> thuê hosting giá rẻ đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.