Có cần thiết kế website giới thiệu công ty

Với số lượng người truy cập internet không ngừng tăng cao, việc thiết kế website để giới thiệu và quảng bá hình ảnh công ty là điều rất cần thiết. Thiết kế website còn là một hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Làm web tại Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Sau đây, là một số lợi ích to lớn khi thiết kế website cho công ty:

  • Khi chúng ta có website, chúng ta dễ dàng tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng mục tiêu hơn

Khi gặp một ai đó có thể coi là KHTN của chúng ta, chúng ta chỉ cần giới thiệu một chút về sản phẩm, dịch vụ của mình rồi đưa họ một chiếc CardVisit trên đó, có địa chỉ website của chúng ta. Vậy là, khi cần họ có thể vào website, để xem các SP/DV một cách nhanh nhất.

Chúng ta tiếp thị sản phẩm qua các kênh khác nhau (tờ rơi, mối quan hệ cá nhân, các chương trình PR, …): nhưng thật khó trong một khung thời gian hạn hẹp hoặc một vài tờ dòng trên các tờ giấy có thể lột tả các thông tin về SP/DV của chúng ta dẫn đến rất khó thúc đẩy hành động mua của khách hàng khi họ chưa có bất kì thông tin gì về sản phẩm, dịch vụ. 

Lợi ích của thiết kế website giới thiệu công ty

  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu đơn giản hơn

Có nhiều khách hàng rất muốn xem thông tin về sản phẩm, dịch vụ của một công ty. Nhưng để đến trực tiếp hỏi về dịch vụ, mua sản phẩm sẽ mất nhiều thời gian. Hoặc có thể vì công ty ở xa địa điểm của khách hàng khiến khách hàng không tiện đến công ty. Điều đó, khiến chúng ta mất đi các khách hàng. Nhưng nếu chúng ta có website, khách hàng chỉ việc truy cập vào website, tìm hiểu thông tin và đặt hàng ngay trên website, nhận hàng tại địa chỉ của mình. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy tiện lợi và sẽ trở thành khách hàng trung thành của công ty chúng ta.

Kết quả hình ảnh cho các lợi ích của website

  • Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng

Website chính là cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Làm thế nào để bạn có thể tiếp thị SP/DV của mình đến các khách hàng ở xa? Làm thế nào các khách hàng có thể tim hiểu về công ty của bạn, mua sản phẩm của công ty nếu họ ở xa công ty của bạn? Điều đó là rất khó, nếu bạn không có website. Hoặc nếu bạn sử dụng các cách tiếp thị truyền thống đẻ tiếp thị họ, thì phải bỏ ra chi phí quá lớn. Nếu bạn có website, khách hàng tiềm năng có thể tìm đến bạn bởi Internet đã được phủ sóng rộng khắp và không có khoảng cách về địa lý.

Website là một công cụ kinh doanh rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế website là một điều rất cần thiết để hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả, hình ảnh thương hiệu được quảng bá rộng rãi khắp nơi trên toàn thế giới.

 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.