Chiến dịch marketing online thành công

Chiến dịch marketing online thành công sẽ có sức ảnh hưởng lớn trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Ngoài sản phẩm dịch vụ chất lượng thì doanh ngiệp muốn thành công  phải có một chiến lược Marketing online đúng hướng.

Muốn chiến dịch marketing online thành công thì phải làm như thế nào? Đây là cả một quy trình. Hôm nay, chúng tôi – nhà thiết kế web đà nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn về 2 kênh đang được nhiều đơn vị sử dụng để bán hàng và tìm kiếm khách hàng đó là SEO và PPC. Đây là 2 kênh được đánh giá là hiệu qur nhất trong khi tìm kiếm khách hàng. Nó đều hoạt động trên cùng 1 công cụ tìm kiếm google, nhờ vào lượng tìm kiếm của khách hàng thông qua công cụ search mà phát triển.

chien dich marketing online thanh cong

Chiến dịch marketing online thành công với SEO và PPC

Sự kết hợp giữa 2 công cụ này đã mang lại nhiều lợi ích gì cho chiến lược marketing online, bạn có thể tham khảo những lợi ích sau:

Chiến lược marketing online của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu được kết hợp với nhau, và những lợi ích mà chúng mang lại:

Tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí làm marketing phù hợp với mức doanh thu theo từng giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu chạy song song thì bạn sẽ khai thác được tối đa lượng khách hàng, bạn sẽ đón đầu được mọi nguồn khách hàng khác nhau khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhờ vào lượng từ khóa quảng cáo nhiều

Chúng đều có cùng chung những mục đích và xu hướng nghiên cứu từ khóa, nội dung quảng cáo tương đối giống nhau.

Giúp tăng lượng truy cập cho website của bạn bởi trang web sẽ được xuất hiện nhiều lần trên công cụ tìm kiếm.

Phân tích được ý thức tìm kiếm sản phẩm, hành vi search của khách hàng, sở thích tìm kiếm của khách hàng, nội dung khách hàng thích đọc nhiều,…

Phân tích hành vi tìm kiếm của khách hàng, sở thích tìm kiếm của khách hàng, ý thức tìm kiếm….

Sử dụng cả SEO và PPC có tính thời vụ cao PPC vừa mang tính lâu dài nhờ quá trình SEO vừa mang tính nhất thời quảng cáo theo mùa, theo giai đoạn, trong thời cao điểm

Sử dụng cả hai sẽ mang lại cơ hội tốt cho marketing của doanh nghiệp bạn được phát triển bền vững và ổn định, với khả năng tìm kiếm khách hàng hiệu quả hàng đầu.  Đây là kênh chính của rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh hiện nay.

Trên đây là bài viết BEHA chia sẻ về chiến dịch marketing online thành công với SEO và PPC. Hi vọng qua bài viết này vận dụng nó vào doanh nghiệp mình tốt hơn nhằm mang lại lượng khách hàng cao cho doanh nghiệp mình

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.