Chi phí làm trang web bán hàng

Khi doanh nghiệp của bạn quyết định thiết kế website để quảng bá thương hiệu hay là kinh doanh trực tuyến thì vấn đề đầu tiên bạn sẽ cân nhắc là chi phí làm trang web bán hàng là bao nhiêu? Vì thế ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chi phí sẽ xảy ra trong suốt một quá trình thiết kế website.

Thông thường khi thiết kế web đà nẵng bán hàng tùy vào nhu cầu và tính năng của gói web sẽ có những mức giá khác nhau. Và phụ thuộc vào công ty thiết kế website chuyên về giá rẻ hay là về web cao cấp bạn sẽ nhận được những mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ có những khoản chi phí như:

Tên miền chi phí làm trang web bán hàng cố định

Đây là chi phí làm trang web bán hàng bắt buộc, không có tên miền thì website không thể cho người dùng sử dụng được. Nếu bạn mua tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org…thì tùy thuộc vào nơi bạn đăng kí tên miền của các đại lý tại Việt Nam sẽ có những mức giá khác nhau dao động từ 22.000 – 250.000 VNĐ. Tức tầm khoảng 10$ – 12$. Nếu bạn mua tên miền quốc gia có những đuôi như .vn, .com.vn, .edu.vn… thì mức dao động từ 750.000 đến 800.000 cho một năm sử dụng.

Chi phí làm trang web bán hàng

Bên cạnh sự đầu tư đúng đắn về nội dung, chăm chút sản phẩm thì định hướng làm SEO tốt sẽ đem lại thành công về mặt doanh thu bán hàng cho bạn.

Chi phí thiết kế

Đây sẽ là phần quan trọng quyết định toàn bộ giá thành website và có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí làm trang web bán hàng.

Nếu bạn chỉ làm website cá nhân thì hãy xem xét cách cài đặt và sử dụng các mã nguồn mở như wordpress, joomla, drupal… Nhưng đối với doanh nghiệp làm thương mại điện tử thì cần phải thiết kế website tại đà nẵng chuyên nghiệp.

Rất nhiều công ty thiết kế web đưa cho bạn mức giá hấp dẫn, nhưng bạn phải hiểu rằng để website trở thành công cụ quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả nó phải được tích hợp những chức năng mới nhất và dễ dàng phát triển trang web. Đầu tiên là về mặt SEO, web phải thân thiện với công cụ tìm kiếm, tiếp đến là khả năng nhận diện và quảng bá thương hiệu.

Chi phí ở phần thiết kế này sẽ phụ thuộc vào lúc thương lượng và bàn bạc khi tiếp xúc giữa công ty thiết kế và khách hàng. Vì thế để có được chi phí làm trang web bán hàng hợp lý cách tốt nhất là liên hệ với công ty thiết kế web để có báo giá phù hợp hoặc xem bảng giá website theo mẫu tại đây: https://beha.vn/thiet-ke-website/bang-gia-website-theo-mau.html

Chi phí hosting

Đây là nơi lưu trữ website của bạn trên môi trường internet, giá cả của hosting phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông. Thông thường sẽ bán theo gói 6 tháng – 1 năm – 2 năm. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn mua gói 1 năm. Đối với một website cá nhân hay website doanh nghiệp thì mua gói host tầm 10$ một tháng là đủ dùng, nhưng nếu website của bạn làm về giải trí, tin tức, bán hàng trực tuyến với lượng người truy cập nhiều thì phải mua gói host có dung lượng và băng thông lớn hơn, chính vì thế giá tiền cũng tăng lên. Bạn cũng có thể mua gói rẻ nhất sau đó nâng cấp dần lên.

Như vậy khoản chí phí cố định ban đầu hosting 1 năm là tầm 100$ cộng với phí domain. Nếu kinh tế eo hẹp hãy thử chọn gói hosting 6 tháng.

Trên đây là những chi phí làm trang web bán hàng, nếu bạn có nhu cầu thiết kế web vui lòng liên hệ với công ty thiết kế web BEHA để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

>> chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.