Cách tăng dung lượng bộ nhớ trên iPhone, iPad

Khi bộ nhớ iPhone, iPad bị đầy làm nhiều ngưới khá khó chịu, có người dọn dẹp bằng cách xoá bớt ứng dụng, hình ảnh hay thậm chí là đổi sang máy mới. Thế nhưng vẫn còn một cách khác mà bạn có thể hoàn toàn tận dụng là lưu trữ hình ảnh, video với đám mây iCloud.

Tất nhiên, để sử dụng được dung lượng iCloud này bạn phải mất cho mình một khoản phí nho nhỏ. Thế nhưng, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí với dung lượng 5GB khi tạo Apple ID. Hãy làm theo cách thiết kế web đà nẵng beha chia sẻ sau:

Cách thực hiện như sau:

Bạn có thể tham khảo giá của các gói dung lượng khi truy cập vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Dung lượng & Sử dụng iCloud.

Cách tăng dung lượng bộ nhớ trên iPhone, iPad

Tại mục iCloud, bạn chọn Quản lý dung lượng -> Thay đổi gói dung lượng (lựa chọn gói dung lượng mà mình nên dùng)

Cách tăng dung lượng bộ nhớ trên iPhone, iPad 2

Hầu hết tất cả người dùng đều tận dụng được cho mình 5GB dung lượng miễn phí. Thế nhưng, với 5GB bạn sẽ không thể nào lưu trữ được nhiều hình ảnh, cũng như video vì iCloud còn phải chứa các sao lưu, các tài liệu & Dữ liệu khác.

Nếu muốn cài đặt tự động tải lên và lưu trữ toàn bộ thư viện ảnh trong iCloud, truy cập vào phần Cài đặt -> Ảnh & Camera >> kích hoạt mục Thư viện Ảnh iCloud lên.

Cách tăng dung lượng bộ nhớ trên iPhone, iPad 3

Khi Thư viện Ảnh iCloud được kích hoạt, bạn có thêm một số tuỳ chọn giúp tối ưu hoá bộ nhớ.Toàn bộ hình ảnh, video gốc trong iPhone, iPad sẽ được tự động sao lưu trên iCloud với tuỳ chọn Tối ưu hoá Dung lượng iPhone.

Chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể tăng dung lượng bộ nhớ iPhone. Nếu bài viết hay nhớ chia sẻ để ủng hộ BEHA nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.