Cách nhận ngay 15GB data 4G miễn phí từ MobiFone

MobiFone là một trong số những nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phổ cập 4G đến người tiêu dùng. 4G được sử dụng với nhà mạng MobiFone không chỉ được phũ sóng gần như toàn quốc, mà hiện nay còn được miễn phí đến 15GB.

>> chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Bạn đang sử dụng mạng này không cần chuyển sang SIM 4G của MobiFone, vẫn có được 15GB dữ liệu di động để có thể truy cập miễn phí trong 10 ngày. Được biết đây chính là một trong nhiều ưu đãi của 4G MobiFone. Gói cước hoàn toàn sử dụng miễn phí trong lần đầu được đăng kí chính vì thế bạn không thể bỏ qua.

Lưu ý: Ưu đãi này không dành cho tất cả thuê bao của Mobifone.

Để đăng ký nhận ưu đãi này, bạn soạn tin nhắn DK TN4G gửi đến 999. Và hệ thống sẽ gửi về kết quả cho bạn trong vài giây tới.

Cách nhận ngay 15GB data 4G miễn phí từ MobiFone

Dung lượng ưu đãi là 15GB và sẽ tự động ngừng truy cập khi hết số data. Sau 10 ngày, hệ thống sẽ được tự động gia hạn gói cước với mức phí 50.000đ/chu kỳ. Do đó bạn nên hủy trước khi hệ thống gia hạn.

Để hủy gói cước, soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TN4G gửi đến 999.

Hơn nữa nếu như có nhu cầu kiểm tra đối với dung lượng ưu đãi còn lại, bạn soạn KT ALL gửi 999.

Được biết ưu đãi sẽ được kéo dài đến 31/12/2017. Hãy nhanh chóng đăng ký để nhận được 15GB data 4G nhé.

Trên đây là một trong những cách đơn giản nhất để nhận miễn phí data từ MobiFone mà Thiết kế web đà nẵngBEHA đã chia sẻ cho bạn, nếu thấy ý nghĩa hãy chia sẻ bài viết để bạn bè mình được biết nhiều hơn nhé!

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.