Cách lựa chọn hình ảnh để có thể thiết kế website đúng nhất

Khi chọn những hình ảnh khác nhau để có thể thiết kế web tại đà nẵng bán hàng thì việc bạn nắm bắt được những xu hướng cho thiết kế đang thịnh hành để có thể điều chỉnh cho phù hợp được xem đó không phải là ý tưởng tồi.

Có nhiều cách sử dụng những hình ảnh tồn tại để thiết kế website đúng nhất và ở sự lựa chọn nào cũng mang đến những trải nghiệm đối với người dùng để khách hàng quyết định có mua sản phẩm hay không?

Vậy xu hướng màu sắc trong thiết kế web hiện nay là gì?

Sử dụng những hình ảnh đơn sắc

Các hình ảnh đơn sắc đặc biệt chính là tính hiệu quả đối với các website mà mình mong muốn một sự sạch sẽ và mượt mà khi thiết kế. Chúng sẽ tạo ra được một giao diện cân bằng cũng như thoải mái để từ đó có thể chuyển sự chú ý tới đối với người dùng với những nội dung khác nhau được phân cấp của website.Cách lựa chọn hình ảnh để có thể thiết kế website đúng nhất

 

Smart Infographics

 

Infographics được biết tới với mức độ hiện nay là vấn đề khá phổ biến bởi chính vì như thế này được xem là một trong những cách tuyệt vời cho bạn để từ đó có thể đóng gói các nội dung theo các cách ngắn gọn và súc tích nhất thế nhưng lại vô cùng hiệu quả. Các thông tin cô đọng lại được thể hiện một cách trực quan và đồng thời kết hợp được với nhiều sự minh họa ấn tượng nhất của đồ họa. Infographic được xem là sự kết hợp tuyệt vời, Visitor với khả năng đọc nó bởi vì bị thu hút và đồng thời họ sẽ phải đi qua các đoạn văn bản nhỏ.

Cách lựa chọn hình ảnh để có thể thiết kế website đúng nhất 2

“Hero Areas” thoáng đãng

Thay vì việc bạn cố nhồi nhét các yếu tố thị giác, chữ nhiều nhất thì Hero area hiện nay lại có mật độ nội dung thấp.Việc thiết kế website sẽ dành cho nhiều không gian khu vực này. Bạn sẽ tạo ra được một hình ảnh để có thể gắn liền với những thông điệp cần được truyển tải tới cho người dùng Với phong cách này nó sẽ thay thế các slide động với các hình ảnh cố định mong muốn giảm được sự nhiễu cho chính bố cục của website.

Cách lựa chọn hình ảnh để có thể thiết kế website đúng nhất 3

Bán…”Thực tế”

Ta đã quá ngán ngẩm với các hình ảnh chỉ mang được tính chất tưởng tượng vì khác xa thực tế. Với những hình mẫu để đẹp một cách lung linh sẽ được đặt 1 cách giả tạo trở nên lố bịch trong mắt người dùng. Với người sử dụng nếu muốn nhìn nhận những con người và các tình huống thực tế mà họ nhìn thấy ở trong chính cuộc sống của mình. Những Loại hình này tác động đến website để từ đó tạo ra được một cảm giác quen thuộc và đồng thời tin tưởng các hình ảnh mẫu thiết kế đơn giản không thể cung cấp.

Cách lựa chọn hình ảnh để có thể thiết kế website đúng nhất 4

Chế tác hình ảnh

Những hình ảnh xử lý tạo cảm giác giống như mơ, mờ ảo, mang đậm phong cách cổ điển và đặc biệt nó còn khá mạnh mẽ khi phải sử dụng thiết kế website nhất là khi bạn cần phải sử dụng để có thể làm được hình nền hoặc header images.

Cách lựa chọn hình ảnh để có thể thiết kế website đúng nhất 5

Đồ họa Vector

Ngoài các lợi thế kỹ thuật, các đồ họa vector cũng dễ dàng phân biệt. Chúng thông thường được sử dụng để có thể tạo ra các hiệu ứng đối với những bản vẽ kỹ thuật số. Hình ảnh chụp ở dưới đây là ví dụ tuyệt vời.

Những cảm giác cũng như thị giác được minh họa một cách chặt chẽ bởi đồ họa vector khá phù hợp với một hình nền hoặc những khu vực cố định của website như tiêu đề hay footer.

Cách lựa chọn hình ảnh để có thể thiết kế website đúng nhất 6

Các hình ảnh được sử dụng để có thể thiết kế web là điều rất quan trọng. Nó sẽ quyết định đến việc website của bạn có khơi dậy được dòng cảm xúc, đem đến cho người đọc những dòng cảm giác muốn gắn bó tương tác với website.

Các xu hướng để có thể lựa chọn được hình ảnh để từ đó có thể thiết kế website ở trên hi vọng và sẽ mở ra những ý tưởng cũng như những kinh nghiệm mới cho bạn ở dự án website của mình.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng bạn đã biết dịch vụ thiết kế website  .

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.