Cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành

Không phải tự nhiên mà chiếc điện thoại iPhone là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn hiện đại ngày nay. Với vẻ ngoài sang trọng, cũng như dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được ở đó là sự hỗ trợ tốt đến từ Apple. Thế nhưng bạn đã biết cách để kiểm tra iPhone chính hãng hay chưa ? và thời hạn bảo hành là bao lâu?

>> chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Kiểm tra thời hạn bảo hành là điều rất cần thiết trong trường hợp mua iPhone, iPad cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành. Cách làm rất dễ, các bạn tham khảo bên dưới:

Đầu tiên, bạn nên vào xem số IMEI trên máy bằng cách vào trình gọi điện bấm *#06#, hay các bạn vào mục Thông tin trong phần Cài đặt để copy cho tiện.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành

Tiếp theo đó, mở trình duyệt Safari, truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, nhập mã số IMEI vào trang như hình > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Continue.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành 2

Web mới hiện ra, vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì công việc này sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành 3

Vậy là đã xong, chúc bạn thực hiện thành công với những mẹo này. Đừng quên chia sẻ để ủng hộ thiết kế web tại Đà NẵngBEHA nhé.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.