Cách giúp bạn tìm kiếm khách hàng trên Facebook

Bạn có biết trung bình 1 ngày mỗi người dành ra 1 phút trong số tổng 8 phút trực tuyến để lên facebook. Facebook đang trở thành mạng xã hội lớn nhất hiện nay, bất cứ ai từ già tới trẻ đều có thể chơi facebook. Chính vì thế không thể phủ nhận facebook là một trong những nơi quảng bá sản phẩm và tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhất trong kinh doanh ngày nay. Vậy làm thế nào để có thể thu hút và tìm được lượng khách hàng trên facebook. Để trả lời cho câu hỏi này tôi sẽ lấy ví dụ về 1 ngành cụ thể là bất động sản để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Sau đây là cách giúp bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng tốt trên facebook. 

Khởi đầu cho công việc chạy quảng cáo

Quảng cáo facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm và phân tích rõ về những xu hướng tìm kiếm của khách hàng trên facebook

Cách giúp bạn tìm kiếm khách hàng trên Facebook

Nên làm gì để tìm kiếm khách hàng trên Facebook hiệu quả nhất?

Tất cả những gì mà người dùng comment hay chia sẻ ở tường nhà họ để được đưa vào thuật toán của facebook. Nó biết được ai đang quan tâm tới golf, ai bóng đá, hoặc có niềm đam mê thú cưng…

Với ngành nghề bất động sản của bạn thì phải nắm được những mục tiêu để từ đó có thể tung ra những quảng cáo giúp bạn tìm thấy được ai đang quan tâm tới công việc mua bán đất.

Bạn thực hiện điều này bằng cách nhắm các mục tiêu quảng cáo theo từng danh mục, ví dụ như “Bất động sản”, mà Facebook báo cáo 1.135.580 với người dùng được quan tâm hay vấn đề sử dụng các từ khoá để từ đó nhắm mục tiêu đến một nhóm hẹp hơn, như “mua nhà tại Đà Nẵng”.

Xem thêm5 “mẹo” giữ chân khách hàng trên Fanpage

Chia sẻ nội dung mà khán giả quan tâm

Đây được xem là cách dễ nhất và tiêu tốn ít thời gian nhất của bạn. Nó rất đơn giản, bạn chỉ cần chia sẻ các thông tin thông tin mà người mua nhà hoặc người bán hàng quan tâm. Hoặc có thể đầu tư hơn bằng cách hãy viết 1 blog về cách làm thế nào để có thể mua 1 ngồi nhà và cách thức cải tảo ngôi nhà.

Hãy thông minh để tập trung vào việc tạo dựng ra các thông tin mà họ có thể quan tâm tới thì người mua nhà tự động đến với bạn. Và mọi điều sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn có một trang web tích hợp MLS hoặc thậm chí dễ dàng chia sẻ lên facebook với 1 nút bấm dễ dàng nhất. Hãy thật thông thái để tìm kiếm một nền tảng xã hội sẵn sàng cho phép xã hội hơn và sẽ tìm thấy những người mua nhà của bạn nhanh nhất. Hãy để BEHA – thiết kế web tại Đà Nẵng giúp bạn hoàn thành 1 trang web chuyên nghiệp nhất từ bây giờ.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.