Cách chặn kết bạn trên Facebook đơn giản

Không biết các bạn thế nào chứ mình thì mỗi ngày nhận không dưới 10 lời mời kết bạn từ những người chả quen biết. Không có bạn chung, không cùng nơi ở, trường học hay các mối quan tâm. Vậy họ thêm bạn với mình làm gì không biết ?. Còn nhớ cái ngày mới đăng ký Facebook, cứ thấy bé nào xinh xinh là add friend, dần dần cũng max 5.000 bạn. Khỏi phải nói nội dung trang chủ nó tạp nham làm sao? Với Bài viết này, website tại Đà NẵngBEHA sẽ chia sẻ cho các bạn cách chặn kết bạn trên Facebook, và tất nhiên là dành cho những ai chưa biết nhé, còn biết rồi thì không nói làm gì bởi nó khá đơn giản, làm theo 1 lần là nhớ mãi.

Cách chặn kết bạn trên Facebook đơn giản 1

Làm thế nào để chặn kết bạn trên Facebook ?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Tới thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản theo liên kết:

https://www.facebook.com/settings?tab=privacy

Bước 3: Vào phần Who can contact me (Ai có thể liên hệ với tôi) >>  Edit (chỉnh sửa) >> Who can send you friend requests? (Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn với bạn). Click chọn Friends of Friends (Bạn của bạn bè) như hình.

Cách chặn kết bạn trên Facebook đơn giản

Việc cài đặt này sẽ có hiệu lực ngay lập tức, chỉ có bạn của bạn bè mới có thể add friend với bạn. Điều này sẽ loại bỏ những yêu cầu kết bạn từ những người không quen biết.

Thao tác thật đơn giản đúng không? Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: chạy quảng cáo google đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.