Cách bắn tiền Viettel mới nhất 2017

Bắn tiền Viettel còn được gọi là dịch vụ i-Share do Viettel cung cấp cho các thuê bao trả trước của nhà mạng này, với dịch vụ này các thuê bao trả trước có thể chuyển tiền trong tài khoản chính cho nhau để sử dụng khi cần thiết. Hôm nay BEHAcông ty thiết kế web đà nẵng sẽ hướng dẫn cho bạn điều đó.

Để thực hiện bắn tiền Viettel thuê bao bắn tiền phải là thuê bao trả trước đã kích hoạt sử dụng trên 6 tháng tính từ đến lúc sử dụng dịch vụ i-Share. Ngoài ra, phải có mức tiêu dùng đạt >120.000đ trong 6 tháng và đã nạp thẻ ít nhất 2 lần với tổng tiền lớn hơn 120.000đ trong 6 tháng. Đối với thuê bao nhận tiền thì chỉ cần là gói cước trả trước và không bị khóa là đủ điều kiện.

Để bắn tiền Viettel, trước tiên bạn phải có mật khẩu chuyển tiền, nếu chưa có thì bạn có thể lấy mật khẩu bằng cách soạn tin MK gửi 136 để lấy mật khẩu ngẫu nhiên hoặc soạn MK X gửi 136 để đặt mật khẩu bạn chọn với X là mật khẩu bạn đặt.

Cách bắn tiền Viettel mới nhất 2017 2

Khi muốn chuyển tiền, bạn có 2 cách như sau :

Cách 1 : Bấm gọi *136*Mật khẩu chuyển tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền chuyển# và nhấn OK

Cách 2 : Bấm mã lệnh *136# OK sau đó bấm phím 1 và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm >> đăng ký hosting đà nẵng

Bạn nên kiểm tra chắc chắn số thuê bao nhận tiền bởi khi đã chuyển tiền thành công thì không có cách nào lấy lại được nữa.

Như vậy là bạn có thể bắn tiền Viettel cho bạn bè và người thân một cách thật đơn giản mà không tốn cước đăng ký.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.