Các tính năng mở khóa màn hình trên iOS 10

Chức năng mở khóa màn hình trên iOS 10 là điểm khác biệt lớn. Tuy nhiên, đôi khi việc mở khóa thiết bị theo “phong cách” mới này lại dẫn đến những phiền toái cho người dùng. Vì vậy, ở bài viết này BEHAthiết kế web đà nẵng sẽ tổng hợp tất cả các cách giúp bạn mở khóa thiết bị một cách thuận tiện nhất.

Nâng lên để mở khóa màn hình trên iOS 10

Ở phiên bản iOS 10, Apple đã cung cấp thêm cho người dùng một phương thức mở khóa màn hình mới là thao tác “nâng thiết bị lên để mở sáng màn hình”, từ đây bạn có thể xem thông báo mới hoặc sử dụng Touch ID để mở khóa điện thoại mà không cần thông qua các phím cứng khác. Để bật tính năng này, bạn có thể làm như sau: Vào Cài đặt >> Chọn Màn hình và độ sáng >> Bật tính năng Nâng lên để mở.

Các tính năng mở khóa màn hình trên iOS 10-2

Mở khóa bằng Touch ID

Với cách mở khóa ở trên nhận được rất nhiều đánh giá “tiêu cực” từ người dùng, bởi nó quá bất tiện. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn mở thiết bị một chạm như iOS 9, có thể sử dụng tính năng “Rest Finger to Open” để chạm vào Touch ID đã được cài đặt trước để mở khoá nhanh. Để bật tính năng này, bạn có thể làm như sau: Vào Cài đặt >> Touch ID và Mật khẩu >> Lấy dấu vân tay >> Nhập mã để bảo mật.

Các tính năng mở khóa màn hình trên iOS 10-3

Với tính năng mở khóa màn hình trên iOS 10 này sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn, tùy vào mỗi người sẽ có cách lựa chọn mở khóa khác nhau trên iPhone của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.