Các tính năng chỉ có trên iOS 11

iOS 11 đang là chủ đề gây bão đối với các tính đồ công nghệ, nhờ vào loạt tính năng mới mà Apple mang đến cho người dùng. Hãy cùng BEHAthiết kế web tại đà nẵng tìm hiểu các tính năng chỉ có trên iOS 11 mà có thể bạn chưa biết nhé.

Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng tính năng chỉ có trên iOS 11

Không chỉ tăng thêm bộ nhớ khả dụng sau khi cập nhật, iOS 11 còn được tích hợp những tính năng chuyên giải phóng bộ nhớ, điển hình là mục Đề xuất trong Dung lượng iPhone.

Các tính năng chỉ có trên iOS 11

Tại Đề xuất, iFan sẽ dễ dàng giải phóng được bộ nhớ trên iPhone của mình như bật tự động Gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng, xem lại các tệp tin đính kèm để dễ dàng xóa bỏ,…

Tắt máy không cần nút nguồn

Với các iPhone bị hỏng phím nguồn, bạn có thể dễ dàng tắt nguồn thông qua tùy chọn Tắt máy tại Cài đặt của iPhone, bằng cách truy cập Cài đặt >> Cài đặt chung >> Tắt máy.

Các tính năng chỉ có trên iOS 11

Bật tắt nhanh 3G

Việc thay đổi toàn bộ giao diện của trung tâm kiểm soát cũng giúp iFan trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hơn, điển hình là khả năng bật tắt nhanh dữ liệu di động 3G. Ngoài ra bạn có thể thêm một số tính năng vào Trung tâm kiểm soát bằng cách truy cập Cài đặt >> Trung tâm kiểm soát.

Các tính năng chỉ có trên iOS 11

Còn khá nhiều tính năng chỉ có trên iOS 11, tại thời điểm hiện tại bạn đã có thể cập nhật để trải nghiệm.

Xem thêm: mua hosting giá rẻ đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.