Các cách làm mới website của bạn

Thiết kế website chuyên nghiệp rất quan trọng nhưng đó chưa phải là tất cả. Điều cần thiết không kém đó là chăm sóc dọn dẹp web hợp lý để nó luôn mới mẻ và thu hút nhằm phát huy hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể áp dụng các cách sau để làm mới website của mình.

Các cách làm mới website của bạn

Liên tục cập nhật các tính năng để làm mới website

Công nghệ thông tin là ngành thay đổi liên tục theo từng giờ. Vì thế bạn cần theo dõi để cập nhật những tính năng, ứng dụng mới phù hợp với website, dịch vụ, sản phẩm của bạn. Muốn biết các tính năng đó bạn cần tham gia các diễn đàn, cộng động về thiết kế website hoặc tham khảo từ chính các đối thủ cạnh tranh của mình.

Đầu tư cho hình ảnh đẹp, sinh động

Hệ thống hình ảnh trong trang web luôn có sức hút đặc biệt với khách hàng. Vì thế hãy chú trọng đầu tư cho yếu tố này, đầu tiên là cập nhật hình ảnh mới. Hãy tạo nên 1 slider khoảng 2-3 hình ảnh và thay đổi thường xuyên phù hợp với xu hướng tại từng thời điểm, từng chiến dịch kinh doanh. Nó sẽ giúp tạo cảm hứng cho khách hàng khi truy cập web.

Cập nhật tin tức thường xuyên

Tin tức phải thường xuyên cập nhập đi đôi với hình ảnh. Trong thiết kế website không thể thiếu mục tin tức hoặc blog. Bạn nên sử dụng cả thông tin sản phẩm và thông tin đa chiều. Cần xoáy sâu vào các thông tin hữu dụng có ích cho người đọc

Đừng bỏ quên việc cập nhật phiên bản di động

Xu hướng cần thiết cho mỗi website là thiết kế web chuẩn mobile. Bạn phải luôn chắc chắn rằng website của bạn đã có phiên bản di động. Hãy thường xuyên cập nhật các tính năng mới để tăng lượng truy cập cho website của bạn

Gọn gàng khoa học

Việc sắp xếp website cũng giống như sắp xếp hồ sơ hay cửa hàng của bạn. Nó phải đảm bảo bố cục khoa học, gọn gàng , dễ nhìn và thu hút. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng truy cập web dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà họ mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì thế khi dọn dẹp webstie nếu thấy yếu tố nào cũ kỹ, thừa thãi bạn đừng ngại loại bỏ chúng đi.

Thiết kế web luôn là nền tảng. Đi cùng với đó là bạn cũng nên chú trọng đến  các yếu tố trên để mang lại diện mạo mới mẻ, tươi tắn và sinh động nhằm làm mới website của mình. Nếu cần hỗ trợ thông tin về vấn đề gì quý khách hàng vui lòng liên hệ với BEHA. Thiết kế web Đà Nẵng luôn  sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, miễn phí và hữu ích cho các bạn.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.