Bí quyết xây dựng Website 100 công suất

Thiết kế web Đà Nẵng cũng như việc bạn xây dựng một ngôi nhà vậy. Chúng ta phải xây hết căn nhà mà trong đó đầy đủ những phòng ốc và tầng lầu trong một lần thi công, chẳng mấy ai thi công tầng 1 xong chờ dành dụm đủ tiền mới làm tiếp tầng 2, điều này rất hy hữu!

Bí quyết xây dựng Website 100 công suất

Khách hàng được đặt hàng theo ứng dụng của web, để tiết kiệm chi phí khách chỉ chọn 2 tính năng cơ bản trong tất cả 5 tính năng chúng tôi gợi ý. Web Manager dặn web developer cứ code hết 5 tính năng, và ngay sau đó có thể bàn giao tới khách phiên bản 2 tính năng theo như thoả thuận.

Bí quyết xây dựng Website 100{22e60d58c520587b0bee2986b0e5afd4c5b49ac37186ff7d10121ceab500584c} công suất

Bí quyết xây dựng Website 100 công suất

Có vài người ở trong nhóm không tránh được khỏi khó chịu trước quyết định kỳ quặc của Web Manager, bởi vì code 2 tính năng này chỉ cần chưa tới một tháng. Trong khi với 5 tính năng như thế này cần đến hơn 2 tháng, điều này sẽ làm theo đúng các yêu cầu của khách là được rồi, vì sao bạn phải lãng phí thời gian cũng như công sức một cách vô ích!

Sau khi bàn giao dự án cho khách hàng, web developer không nhịn được liền hỏi Web Manager về quyết định kỳ quặc này. Lúc đó anh mỉm cười và nói rằng:

Để thiết kế website cũng giống như việc bạn phải xây dựng một ngôi nhà vậy, căn nhà đó có đầy đủ tầng ốc cũng như tầng lầu trong 1 lần thi công, chẳng mấy ai mà thi công xong tầng 1 rồi sau đó dành dụm mới làm tiếp tầng 2. Tôi nhận thấy nếu như việc làm web giá rẻ tại Đà Nẵng đó hoàn thiện được đầy đủ 5 tín năng này sẽ sử dụng linh hoạt hơn. Đồng thời tiết kiệm được thời gian cũng như công sức nâng cấp về sau. Chính vì thế tôi quyết định rằng sẽ xây dựng được một hệ thống linh hoạt hơn, đồng thời tiết kiệm công sức. Giảm bớt đi vài tính năng trong hệ thống hoàn chỉnh luôn dễ thở hơn 1 vài tính năng đúng không?

Hơn nữa, nếu như một ứng dụng của web nào đó trở thành hàng tồn kho ngay sau khi xuất xưởng liệu có phải là một sự lãng phí?

Và đây cũng là lý do vì sao tôi nhận được sự tư vấn của khách hàng nên làm hết tất cả 5 tính năng, nhưng dù sao khách hàng mới cũng là người quyết định.

Xem thêm: chạy quảng cáo google adwords tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.