Bí quyết theo dõi hoạt động của người đặc biệt trên FB

Bạn đang để ý một người và muốn biết thông tin rõ hơn về người đó trên Facebook? Ví dụ như người đó thích gì, có để ý ai chưa, bạn thân của người đó là ai? Thế nhưng, nếu vào Facebook của người đó thì nhiều nhất là bạn chỉ nhìn thấy những gì người đó đăng trên tường mà thôi. Tuy nhiên, với cách cực kỳ đơn giản mà BEHAthiết kế web đà nẵng hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể theo dõi hoạt động của người đặc biệt trên FB nhé.

Hướng dẫn theo dõi hoạt động của người đặc biệt trên FB

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường dẫn: stalkscan.com

Bí quyết theo dõi hoạt động của người đặc biệt trên FB-2

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào Facebook của người đó và copy đường link Facebook ở phía trên như thế này. Ngay cả người chưa kết bạn với bạn thì vẫn copy link được nhé.

Bí quyết theo dõi hoạt động của người đặc biệt trên FB-3

Bước 3: Sau đó bạn dán đường link Facebook của người đó vào ô trống trong trang mới màu xanh mở lúc nãy >> rồi nhấn Enter

Bí quyết theo dõi hoạt động của người đặc biệt trên FB-4

Bước 4: Lúc này sẽ xuất hiện giao diện như ảnh bên dưới. Tất tần tật thông tin của người đó đều nằm trong các mục này, bạn chỉ cần chọn mục mình cần xem và thông tin sẽ hiện ra.

Bí quyết theo dõi hoạt động của người đặc biệt trên FB-5

Không ngờ chúng ta có thể theo dõi hoạt động của người đặc biệt trên FB bằng cách quá đơn giản thế này đúng không? Đặc biệt, khi bạn theo dõi bằng cách này thì đối phương không biết gì cả nên bạn cứ yên. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêmchạy quảng cáo google đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.