Bí quyết để tăng tốc độ tải website đơn giản

Tăng tốc độ tải website ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí xếp hạng của website, không chỉ cần thiết kế web đà nẵng chuẩn seo mà tốc độ tải cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vị trí website bạn, vì thế để tăng tốc độ tải trang bạn nên sử dụng một số bí quyết sau đây.

Sử dụng plugin lưu đệm

Đây được xem là plugin quan trọng việc giảm tải đối với sever, tốc độ website do nó lưu đệm ở các trang dưới dạng file html, đẩy trang xuống trình duyệt. Các plugin phổ biến như: WP-Supercache, QuickCache hay W3- TotalCache.

Bí quyết để tăng tốc độ tải website đơn giản

Bí quyết để tăng tốc độ tải của website đơn giản

Giảm thanh bên hay chân trang

Nếu như thông thường trước đây có một vài widget ở trên thanh bên, hình ảnh,… được tải mọi lúc và làm việc này chậm trang nhưng giờ đây chúng đã làm giảm đi trên thanh bên. Nếu để ý bạn có thể thấy được nhiều widget sẽ không thích hợp đối với việc đang tải mọi lúc do đó làm tăng thời gian tải trang hơn.

Nên gỡ bỏ những widget liên quan

Việc website sử dụng plugin YARPP nhằm truyền tải với những liên kết liên quan ở cuối những bài đăng và việc khởi tạo đối với các hình thu nhỏ ( thumbnail) cho các bài đăng liên quan sẽ làm tăng thêm việc tải trang.

Plugin share rất tuyệt vời đối với việc chia sẻ mạng xã hội lên thanh bên, nhưng nếu nó bắt tải nhiều sử dụng YARPP.

Giảm số nút tắt cho mạng xã hội

Plugin Sharebar rất tuyệt vời trong việc tải bài lên mạng xã hội, thế nhưng nó lại làm tăng thời gian trang. Bạn nên giữ lại một số ít trang phổ biến, từ đó có thể hạn chế được tốc độ tải trang. +. Mỗi mạng xã hội có nhiều script lớn để tải. Hãy sử dụng AddThis để làm giảm nút

Tránh các hệ thống bình luận bổ sung

Hệ thống bình luận tải một lượng script khủng, với nhiều file cũng như sẽ làm tăng thời gian tải trang. Có những hệ thống bình luận tuyệt vời như WordPress, LiveFyre và Facebook trông số đó có WordPress sở hữu hệ thống bình luận cho phép tải nhẹ nhất.

Giảm lượng hình và kích thước hình

Giảm kích thước hình ảnh cũng như như loại bớt màu sắc sẽ giúp tăng tốc độ tải website nhanh hơn mặc dù chất lượng hình ảnh bị kém đi. Người dùng có thể sử dụng CSS Spritesđể kết hợp hình. Đồng thời, hãy tải lên web càng ít ảnh lên trang càng tốt. Nhiều pluginđược khuyến nghị như Smush- it sử dụng để nén ảnh trên server. Hãy nhớ luôn luôn quy định kích thước cho hình.

Xem thêm>> chạy quảng cáo đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.