Bảo mật website với chứng chỉ số SSL

Vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân khi đăng nhập được nhiều người quan tâm hiện nay. Theo google đánh giá, tới 70% khách hàng đã rời bỏ website ở bước đặt hàng bởi thiếu lòng tin về sự bảo mật. Hiện nay, google đã khắc phục cho hiển thị thông báo “Website không an toàn” với những website không sử dụng giao thức https (website chưa được cài đặt chứng chỉ số SSL). Google Chrome đang là trình duyệt chiếm số chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động website.

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

  • 10 tín năng cần phải có trong website thương mại điện tử
  • Thiết kế website theo yêu cầu – Nên chọn mặt gửi vàng

Bảo mật website với chứng chỉ số SSL

Chứng chỉ số SSL là gì?

Chứng chỉ SSL – Secure Sockets Layer – được tích hợp vào website nhằm mã hóa trước khi truyền đi internet (nghĩa là web đó sẽ chuyển từ http sang https). Với cách thức này đảm bảo rằng dữ liệu sẽ được truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều được bảo mật riêng tư và 1 cách trọn vẹn.

Chứng chỉ số SSL đem tới lợi ích gì?

Bên cạnh việc bảo vệ thông tin nhạy cảm với người truy cập web chẳng hạn như thông tin thẻ tín dụng, user, pass,… việc tích hợp SSL đem đến lợi ích:

  • Tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm của Google.
  • Xây dựng, nâng cao được lòng tin từ khách hàng khi truy cập vào website

Nên chọn chứng chỉ số SSL nào với website của bạn?

Tùy vào chức năng, nhu cầu của từng website để có sự lựa chọn phù hợp. Bạn đừng ngần ngại và nên tham khảo lại ý kiến của chuyên viên BEHA để từ đó có thể lựa chọn được các chứng chỉ số SSL phù hợp nhất cho website của mình.

BEHA – công ty thiet ke web da nang được xem là đơn vị uy tín luôn hỗ trợ doanh nghiệp với các gói chứng chỉ SSL một cách nhanh chóng, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt chỉ số SSL để web bảo mật hơn. BEHA đã tiến hành thiết kế và cung cấp chứng chỉ SSL một cách an toàn, chính xác với mức giá hợp lý nhất cho người dùng.

Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của chuyên viên đến từ BEHA để chọn ra chứng chỉ số SSL phù hợp với website của mình. Liên hệ BEHA để nhận được sự tư vấn chính xác nhất với các gói dịch vụ Chứng chỉ số SSL ngay hôm nay:

  • Công ty cổ phần công nghệ BEHA
  • Địa Chỉ: 49/12 Ông ích khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0931 999 180 (Mr: Hầu Hữu Nhơn)
  • Email hỗ trợ: info@beha.vn

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.