Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018

Ngày nay, trên các mặt báo, hay trên các trang mạng xã hội luôn ca tụng về rất nhiều trường hợp các bà mẹ trẻ, các cô gái, chàng trai mới ra trường đã sở hữu cho mình những cửa hàng riêng, thu nhập vài chục triêu, thậm chí vài trăm triệu một tháng. Tuy các mặt hàng kinh doanh của họ khá đa dạng, nhưng tất cả đều có cùng một điểm chung là bán hàng online. Vậy nếu muốn khởi nghiệp như các bạn trẻ thành công đó, thì bạn nên xem qua bài viết bán hàng online nên bán gì dễ kiếm tiền nhất trong năm 2018 dưới đây.

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018?

  • Kinh doanh đồ thời trang

Hiện nay, thời trang chính là mặt hàng hot nhất. Kinh doanh thời trang thường rất đa dạng, chủ yếu là thời trang nữ. Trong những năm gần đây, thời trang hotgirl và các mặt hàng từ Thái lại trở thành cơn sốt. Do đó, nhiều bạn trẻ đã quyết định liên hệ với các xưởng may để đặt hàng thời trang hotgirl, hoặc chủ động sang tận Thái Lan để tìm hàng.

Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018-2

Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng ở Thái Lan không phải đơn giản mà luôn cần có người chỉ dẫn, điều này khá khó với các bạn mới kinh doanh lần đầu, do đó, việc tìm kiếm cho mình một xưởng may, hoặc cơ sở sản xuất chuyên cung cấp sỉ mặt hàng hotgirl chính là giải pháp tốt nhất. Hiện nay, có một số địa chỉ chuyên cung cấp sỉ mặt hàng này với giá cực rẻ, đây cũng chính là bí quyết 1 vốn 4 lời mà nhiều bạn trẻ kinh doanh mặt hàng thời trang hiện nay sử dụng, nhập hàng giá cực rẻ, và bán ra bằng với giá thị trường là đã lời khủng rồi.

  • Kinh doanh mỹ phẩm online

Bán hàng online nên bán gì để dễ kiếm tiền nhất? Bên cạnh măt hàng thời trang được kể ở trên thì Mỹ phẩm cũng là một trong những item hot được chọn kinh doanh nhiều nhất hiện nay. Mỹ phẩm thì rất đa dạng, có những shop chọn chỉ kinh doanh riêng mặt hàng son, bao gồm son có sẵn từ các nhãn hiệu nổi tiếng, đến son handmad, hoặc mặt hàng dưỡng da, gồm mặt nạ, serum, sữa rửa mặt, đắp mặt,… đến kinh doanh tất tần tật liên quan đến mỹ phẩm.

Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018-3

Để kinh doanh mặt hàng này, các chủ shop cần cẩn thận lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp giá sỉ uy tín, vì không như quần áo, chất lượng của mĩ phẩm chỉ biết được sau khi khách hàng đã sử dụng, và nếu chất lượng kém, sẽ đi kèm các hậu quả vô cùng nặng nề.

  • Kinh doanh online đồ ăn

Nhắc đến kinh doanh thức ăn thức uống, nhiều người sẽ nghĩ đến 2 dạng: hoặc là phải hoành tráng quy mô, cần lượng vốn cực khủng để mở nhà hàng thì có thể 1 vốn 4 lời, hoặc là chỉ mở kinh doanh online đồ ăn vặt nho nhỏ, một tháng vài triệu là cùng.

Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018-4

Tuy nhiên, thực tế không như vậy, minh chứng là hiện nay có rất nhiều cửa hàng chỉ kinh doanh online và một ngày có không dưới 300 orders thức ăn thức uống. Tóm lại, có rất nhiều mặt hàng cho các bạn lựa chọn, và việc kinh doanh thành công hay không, đều phụ thuộc vào khả năng “nấu nướng” của các chủ shop.

  • Phụ kiện đồ điện tử

Phụ kiện điện thoại, laptop,… luôn là mặt hàng kinh doanh hay được lựa chọn của các chàng trai. Trên thực tế, nếu biết khéo léo lựa cho mình những địa chỉ cung cấp nguồn hàng thích hợp, thì 1 vốn 7,8 lời là chuyện thường đối với mặt hàng kinh doanh này.

Bán hàng online nên bán gì trong năm 2018-5

Ở trên chính là những mặt hàng kinh doanh online dễ kiếm lời nhất hiện nay và cũng chính là lời đáp cho câu hỏi ở đầu bài là bán hàng online nên bán gì trong năm 2018.

Để có thể kinh doanh online, ngoài việc giữ trong tay một nguồn vốn ổn định trước mắt thì xây dựng trang web để quảng bá sản phẩm là việc tiếp theo phải làm, bạn có thể tham khảo giá thiết kế web bán hàng tại đây.

Hi vọng, với bài viết bán hàng online nên bán gì trong năm 2018, các bạn sẽ mau chóng khởi nghiệp được thành công và thuận lợi nhé.

Xem thêm7 lý do khiến kinh doanh online bằng website gặp nhiều khó khăn

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.