Bạn đã biết các mẹo hay zalo dưới đây chưa?

BEHAThiết kế web đà nẵng giới thiệu tới bạn mẹo sử dụng zalo dưới đây để có thể tham khảo. Với những ai chưa biết có lẽ đây là những mẹo hay bạn nên áp dụng nhé!

Tắt thông báo “Đã xem” trên Zalo

Khi chat Zalo, mỗi khi bạn hoặc bạn bè xem tin nhắn sẽ có thông báo Đã xem bên dưới tin nhắn. Thông báo này rất hay, cho bạn biết tin nhắn của bạn đã được xem hay chưa. Thế nhưng đôi khi nó lại mang lại rất nhiều phiền toái như: Bạn đã xem nhưng có thể bạn đang bận cái gì đó không thể trả lời được thì  bạn bè lại nghĩ là bạn xem nhưng không trả lời. Hay đơn giản là bạn không muốn người khác biết bạn đã xem tin nhắn đó. Vì vậy, hãy tham khảo cách sau để tắt nó đi nhé:

Bạn chọn vào mục menu dấu 3 chấm của Zalo >> Cài đặt bên dưới >> Tin nhắn và thông báo>> tắt Hiển thị trạng thái đã xem.

Thật đơn giản phải không?

Bạn đã biết các mẹo hay zalo dười đây chưa?

Chặn tin nhắn từ người lạ

Hiện nay, ở trên Zalo đã xuất hiện nhiều tình trạng người dùng thường bị quấy rầy, liên tục nhận được nhiều tin nhắn spam, các tin nhắn quảng cáo mua bán SIM điện thoại,… hay từ những người lạ không hề quen biết. Để chặn những tin nhắn này cũng không phải khó khăn gì. Các bạn làm theo cách dưới đây:

Bạn vào phần Menu dấu 3 chấm, chọn vào icon ổ khóa bên dưới. Tại đây bạn tắt phần Nhận tin nhắn từ người lạ.

Bạn đã biết các mẹo hay zalo dười đây chưa? 1

Thật đơn giản và dễ sử dụng phải không? Chúc bạn thành công!

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.