Ba lời khuyên về cách lập trang web riêng

Là 1 người kinh doanh hiện nay chắc có lẽ bạn không thể phủ nhận được về tác dụng to lớn của website hiện nay. Website ngày càng cho thấy vai trò của mình trong quảng bá trực tuyến đối với thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì thế thiết kế web đà nẵng dành cho các doanh nghiệp là điều mà nhiều người hướng tới. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn về cách lập trang web riêng cho bạn tham khảo để thực hiện được.

Ba lời khuyên về cách lập trang web riêng

Được tạo ra nhằm giúp người dùng không thành thạo về kỹ thuật có thể sử dụng và nhờ đó biết được cách lập trang web riêng cho mình. Việc bạn lập trang web riêng thành công bằng những công cụ này sẽ trở nên dễ dàng hơn thông qua ba nguyên tắc sau trước khi bạn bắt đầu:

Ba lời khuyên về cách lập trang web riêng

Xác định rõ về các nhu cầu của trang web

Web có thể thực hiện đơn giản như tờ quảng cáo với doanh nghiệp, hoặc web có thể phức tạp như một trung tâm tiếp thị với đầy rẩy các mặt hàng buôn bán. Và tất nhiên hãy xác định rõ các yêu cầu của bạn trước khi bắt tay vào xây dựng cho mình 1 website chuyên nghiệp nhé.

Dường như các ứng dụng về cách tạo lập trang web riêng miễn phí là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu muốn bắt đầu từ những điều đơn giản từ đơn giản tới nâng cao. Bạn lưu ý các gói dịch vụ miễn phí so với gói có phí sẽ được thay đổi tùy thuộc theo nhà cung cấp, chính vì thế biết được những gì bạn cần ở lúc này – và những gì có thể cần đến sau này – sẽ giúp bạn thu hẹp được các danh sách để có thể lựa chọn những ứng dụng tạo ra trang web tiềm năng  nhất. Dưới đây là tập hợp các danh sách tính năng cơ bản cần phải cân nhắc, và thông thường bao gồm các gói dịch vụ miễn phí so với gói dịch vụ nâng cấp phải tốn chi phí.

Các tính năng trang web Gói Ứng dụng Tạo trang web miễn phí điển hình Gói Ứng dụng Tạo trang web nâng cấp điển hình
số trang trong website Thường từ 1 – 5 trang Nhiều trang hơn
Lưu trữ website (để lưu trữ hình ảnh trên web) Đầy đủ cho một trang web đơn giản Bổ sung lưu trữ
Thiết kế & mẫu Tùy chỉnh thêm & các mẫu
Hosting Không
Các công cụ như biểu mẫu trực tuyến, blog, trình chiếu Đôi lúc
Liên kết đến các trang truyền thông xã hội
Trình phát video và âm thanh Không
Báo cáo về trang web Không
Thương mại điện tử / Giỏ mua hàng Không
Hỗ trợ Khách hàng Không
Gửi đến công cụ tìm kiếm Không
Tối ưu hóa cho thiết bị di động Không

Chọn một tên miền

Tên miền thông thường sẽ là địa chỉ ảo cũng như những danh tính trực tuyến của bạn ở trên trang web. Chúng tôi khuyến cáo nên đưa vào các trang web của mình tên miền riêng của bạn bởi các lý do sau:

  • Xây dựng được thương hiệu cho riêng mình với những hoạt động kinh doanh của chính bạn
  • Đem đến bạn những địa chỉ nhất quán ở trên web để khách hàng có thể tìm thấy được bạn nếu bạn như muốn chuyển đổi nhà cung cấp trang web
  • Cung cấp địa chỉ dễ nhớ để sử dụng cho tiếp thị
  • Cho phép bạn sử dụng các email có thương hiệu của công ty thông qua tên miền đó

Lựa chọn đúng ứng dụng trong cách lập trang web riêng 

Nghiên cứu, nghiên cứu và nghiên cứu. Khuyến cáo các bạn nên dành thời gian so sánh 2 đến 3 ứng dụng tạo trang web khác nhau trước khi đưa ra quyết định nhé.

 Bạn hãy nhớ 1 điều: không phải tất cả các công cụ đều có được tạo ra như nhau và tất nhiên việc lựa chọn những ứng dụng của trang web phù hợp với nhu cầu của mình giúp tiết kiệm và tránh hư hỏng hệ thống. Có nhiều website cung cấp các ứng dụng tạo trang web miễn phí. Hoặc bạn có thể lên mạng và gõ khóa:  “free site builder” để tìm các công cụ hàng đầu hiện nay nhé.

Xem thêmcách thiết kế web đơn giản

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.