90 doanh nghiệp Đà Nẵng thiết kế web không hiệu quả

Với khảo sát Thiết kế web Đà Nẵng gần đây nhất và phân tích với 1000 website doanh nghiệp Đà Nẵng. Họ đã thú nhận rằng dưới 10 truy cập vào website của họ mỗi ngày. Với lưu lượng số người truy cập như thế này có lẽ khó có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Nguyên nhân nào khiến web bạn quá ít lượt truy cập mỗi ngày?

Thiết kế website

Web được thiết kế có giao diện đồ họa kém, với bố cục không rõ ràng, thiếu logic, kém khoa học, dẫn tới việc không được thân thiện với người sử dụng, các menu điều hướng không được link hoạt. Các website đa số không có phiên bản với bộ tương thích đến các thiết bị khác nhau.

Nội dung ở chính trang web

Dường như các website đều có tần xuất viết bài thấp, thậm chí có website không viết bài cho chính web của mình. Chính vì vậy dẫn tới việc nội dụng sử dụng không có giá trị, không liên quan đến những nghành nghề của hoạt động doanh nghiệp hoặc nội dung không được tổng hợp, bài viết không hay, không tự tạo giá trị cho trang web của mình. Các từ khóa của website có thứ hạng thấp, khó tìm kiếm ở trên google ngay cả đối với những website có tuổi đời web lâu năm.

Mức ổn định của chủ hosting

Có nhiều website có tốc độ truy cập rất chậm, không được tối ưu hóa nôi dung lẫn hình ảnh có ở trên website, dẫn tới tỷ lệ thoát web cao, người dùng quay lại thấp.

90 {22e60d58c520587b0bee2986b0e5afd4c5b49ac37186ff7d10121ceab500584c} doanh nghiệp Đà Nẵng thiết kế web không hiệu quả

Vì sao 90 doanh nghiệp Đà Nẵng thiết kế web không hiệu quả ?

Marketing Online

Dường như thiết kế website đều không sử dụng cho mình bất cứ một hình thức quảng cáo trực tuyến nào hay chính đơn giản việc tối ưu các công cụ tìm kiếm SEO. Với mức phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, website khó có thể suất hiện thường xuyên ở trước mắt bạn nếu như không có lấy một hình thức marketing online nào: quảng cáo facebook, quảng cáo google, seo web,…

Không cài đặt các công cụ quản lý web

Dường như các website không được cài đặt các công cụ quản lý như google webmaster tool hay Goolge analytics để kiểm soát lưu lương, hay tình trạng website của mình.

90 {22e60d58c520587b0bee2986b0e5afd4c5b49ac37186ff7d10121ceab500584c} doanh nghiệp Đà Nẵng thiết kế web không hiệu quả 2

Bạn nên tìm hiểu kỹ và nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng

Trên đây là 5 nguyên nhân cơ bản về mức độ hiệu quả của các web doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Bạn cần lưu ý khi tiến tới dịch vụ thiết kế website. Đó chính là hãy tìm hiểu kỹ và nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế web, cùng với đó chình là những kinh nghiệm, khả năng kỹ thuật và tư vấn giải pháp Online marketing cho bạn được tốt và chặt chẽ hơn.

>> chạy quảng cáo google đà nẵng

Cuối cùng ở đây chính là “YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ CỦA TRANG WEB ĐÓ CHÍNH LÀ LƯU LƯỢNG TRUY CẬP CỦA KHÁCH HÀNG VÀO WEBSITE CỦA BẠN”

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.