7 tính năng cực hữu ích trên Messenger

Facebook Messenger ngày một trở nên phổ biến với người dùng smartphone bởi vì các tiện ích mà nó mang lại khá hay. Dù bạn sử dụng Messenger hằng ngày, thế nhưng có rất nhiều tính năng cực hữu ích trên Messenger mà bạn phải chắc chắn bạn đã bỏ xót và quên dùng. Cùng đọc những tín năng mà thiết kế web đà nẵng BEHA chỉ cho bạn ở dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Chia sẻ ngày của bạn

7 tính năng cực hữu ích trên Messenger

Tương tự như Instagram, Snapchat hay Facebook, Messenger cũng đã tích hợp được tính năng ngày của bạn giúp người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, trạng thái tự động xóa sau 24 giờ.

Ở đầu trang của Messenger, bạn chọn Thêm vào ngày của bạn để thêm tin hay có thể xem ở đó là các tin từ những bạn bè sử dụng Messenger.

Bày tỏ cảm xúc khi đang chat

7 tính năng cực hữu ích trên Messenger 2

Ở sau mỗi tin nhắn từ bạn bè thông qua những biểu tượng của mình bạn có thể biểu hiện qua các cảm xúc để thể hiện được cảm xúc của người sử dụng. Chắc chắn một điều này sẽ giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Nhận và quét mã Messenger cá nhân

7 tính năng cực hữu ích trên Messenger 3

Nếu như bạn không muốn cho người lạ các thông tin, bạn có thể kết nối với họ bằng Facebook Messenger để thông qua mã cá nhân của mình. Mỗi người đều dùng được Facebook cung cấp cho mình một mã độc quyền, để nhờ đó bạn bè có thể quét mà không cần tìm kiếm. Nhấp vào mục Danh bạ > Quét mã để nhận Mã của bạn và Quét mã của người khác.

Tag ai đó trong group chat

7 tính năng cực hữu ích trên Messenger 4

Tránh việc bạn sẽ làm loãng như việc bạn có thể dễ trò chuyện với những thành viên ở trong nhóm chat. Để rồi từ đó có thể sử dụng đến với công cụ tag, vốn dĩ ở đây đã quá quen thuộc đến khi có thể sử dụng Facebook. Chỉ với cú pháp @Tên người cần tag.

Quay video như snapchat

7 tính năng cực hữu ích trên Messenger 5

Bạn có thể thực hiện công việc quay các video ngắn với thời lượng tối đa là 15 giây để từ đó có thể gửi cho bạn bè, tính năng này tương tự như Snapchat đã từng làm. Việc của bạn ở đây là truy cập trình Camera trên Messenger. Nhấn giữ nút chụp để quay video, và thả ra khi đã thực hiện quay xong.

Lập kế hoạch

7 tính năng cực hữu ích trên Messenger 6

Bạn có thể đặt lịch hẹn với bạn bè thông qua các tính năng hẹn lịch. Để có thể thực hiện công việc lập kế hoạch, bạn nên chọn dấu +, nhấp vào Kế hoạch. Bây giờ bạn có thể đặt ngày, giờ và vị trí, tên của kế hoạch.

  1. Biểu quyết trong cuộc hội thoại

7 tính năng cực hữu ích trên Messenger 7

Không có được sự quan tâm rầm rộ hay như những tính năng khác, Tạo khảo sát trong group chat giúp bạn tham khảo ý kiến của bất kỳ bạn bè nào trong nhóm, từ đó có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Với đơn giản từ ứng dụng của facebook messenger, chọn group chat > Khác > cuộc thăm dò ý kiến. Sau đó nhập câu hỏi và thêm tuỳ chọn các câu trả lời. Và gửi để bắt đầu khảo sát bạn bè trong nhóm.

>> chay quang cao google da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.