7 công cụ gợi ý tìm kiếm tên miền hiệu quả

Tên miền có vai trò rất quan trọng không hề nhẹ tới quyết định thứ hạng đối với website của bạn. Vì thể lựa chọn tên miền hay và phù hợp khi thiết kế web đà nẵng là rất cần thiết.

Tên miền đóng vai trò quan trọng không hề nhỏ đối với việc quyết định thứ hạng ở trong website. Chính vì vậy, việc lựa chọn được tên miền hay, phù hợp với mình sẽ góp phần vào việc giúp quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh.

Dưới đây là 7 công cụ gợi ý cho tên miền sẽ rất hữu ích đối với những người đang có ý định lựa chọn tên miền phù hợp với doanh nghiệp đang kinh doanh khi thực hiện thiết kế web

Who.is

Chắc cũng nhiều người biết đây là một công cụ của name.com, ngoài chức năng whois nó còn có chức năng gợi ý tên miền cho bạn rất hiệu quả và nhanh chóng. Hãy thử xem sao nhé.

Wordoid.com

Tiến hành nhập từ khóa vào và tìm kiếm, trang web sẽ liệt kê ra cho bạn những tên miền có từ khóa đó và thống kê lại còn trống hay đã sở hữu cho 2 đuôi .com và .net. Đặc biệt, website này còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Anh, Pháp.

7 công cụ gợi ý tìm kiếm tên miền hiệu quả

Tên miền đóng vai trò quan trọng không hề nhỏ đối với việc quyết định thứ hạng ở trong website

Domain-suggestions.domaintools.com

Nếu muốn tìm kiếm tên miền phù hợp thì trang web domaintools.com sẽ có đầy đủ cơ sở dữ liệu khá lớn về tên miền. Hơn nữa nếu như trang web của bạn có chức năng gợi ý tên miền khá hay, thì sau khi tiến hành đăng nhập từ khóa vào thì trang web của chính bạn sẽ cung cấp với 20 kết quả với các đuôi mở rộng thông dụng nhất (com, net, org, biz, info, us) kèm theo thông tin đã có chủ hay chưa để bạn tiện theo dõi.

NameTumbler.com

Ngoài việc tạo được cho mình một danh sách với những gợi ý lớn, website sẽ được hiển thị luôn cho bạn các tên miền nào còn trống, tên nào đã có được người đăng ký.

DomainWhiz.net

Ngoài việc đi tìm kiếm cho mình các thông tin về tên miền, với các trang web này còn có thể cung cấp số với kết quả khi tìm kiếm từ khóa đó nữa, điều này sẽ rất phù hợp để có thể tìm kiếm những từ khóa tốt.

Phần mềm Domain Samurai

Đây chính là phần mềm giúp khách hàng có thể tìm được rất nhiều gợi ý với nhiều tiêu chí và chủ đề khác nhau một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

DomainsBot.com

Với các tính năng lọc tên miền khá hay, giúp cho bạn nhanh chóng vào tìm được những tên miền ngách hiệu quả.

Với những gợi ý ở trên hy vọng bạn có thể tìm kiếm được tên miền hiệu quả nhất cho mình.

>> chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.