7 cách quảng bá website miễn phí rất hiệu quả (P2)

4. Sử dụng Email để quảng bá

Sau khi đã thiết kế web Đà Nẵng hãy tận dụng việc cài đặt chữ ký ở trong email để chèn đường link và dòng giới thiệu về trang web của bạn. Chính điều này sẽ giúp bạn giới thiệu được trang web đến nhanh với những người trong mạng lưới quan hệ của bạn và doanh nghiệp chính mình đang kinh doanh.

Tiếp theo đó, hãy suy nghĩ thật kỹ về việc sử dụng email như là một phương tiện trong chiến lược tiếp thị sản phẩm. Khi bạn gặp gỡ một khách hàng mới nào đó, hãy nhã nhặn đề nghị họ để lại địa chỉ email cho mình. Khi bạn đã có một số lượng email nhất định trong tay, tiếp đó hãy tiến hành xây dựng thành một cơ sở dữ liệu email để thực hiện được chiến dịch gửi thư của chính mình. Thông minh hơn nếu như bạn biết liên kết thể thiết kế một sự kiện (có thể đó là chương trình là khuyến mãi, tặng quà…). Sau đó gửi thông tin về sự kiện cho những địa chỉ email mà bạn thu thập được đã có trước đó. Trong email nhớ đề nghị người nhận truy cập vào website để được biết rõ thông tin chi tiết đối với chương trình.

7 cách quảng bá website miễn phí rất hiệu quả (P2) 1

Hãy tận dụng việc cài đặt chữ ký ở trong email để chèn đường link và dòng giới thiệu về trang web là một trong những cách quảng bá website hiệu quả

5. Tham gia với các diễn đàn

Công việc kết nối đối với các khách hàng có tiềm năng thông qua các diễn đàn sẽ phù hợp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tạo sự nhận biết. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn không phải tham gia diễn đàn chỉ để đăng những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp của chính mình. Hãy dành thời gian nào đó của mình để đóng góp cho cộng đồng, với những người tham gia diễn đàn với các kiến thức, kinh nghiệm của mình. Họ sẽ đánh giá cao bạn,  tên tuổi của bạn trong cộng đồng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Và để tận dụng việc tham gia diễn đàn bạn có thể quảng bá website, hãy tùy biến chữ ký của chính mình ở trong tài khoản trên diễn đàn chứa đường link dẫn về website. Chính cách làm này sẽ không bị coi là spam và bạn có thể thoải mái thảo luận ở nhiều topic khác nhau. Co nhiều khách hàng tiềm năng họ sẽ để ý đến chữ ký của bạn và click vào đó để truy cập website.

6. Phát triển kênh Youtube

7 cách quảng bá website miễn phí rất hiệu quả (P2) 2

Hãy tạo cho mình một cửa hàng, doanh nghiệp bạn ở một kênh video trên Youtube để quảng bán website một cách tốt hơn

Trong những năm gần đây, Youtube phát triển và đã nhanh chóng trở thành mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Theo thống kê trung bình một người dùng bỏ ra 15 phút mỗi ngày để xem video ở trên Youtube. Chính vì thế, đã đến lúc bạn quan tâm đến phương tiện truyền thông này một cách tốt nhất.

Hãy tạo cho mình một cửa hàng, doanh nghiệp bạn ở một kênh video trên Youtube và hãy dành thời gian để thu thập những video thú vị có khả năng thu hút người xem làm giàu nội dung cho kênh của chính bạn. Ở mỗi video, đừng quên chèn địa chỉ website của bạn để họ có thể biết. Nội dung đối với các kênh càng cuốn hút, bạn càng thu hút nhiều người dùng truy cập và xem video của bạn. Lúc đó website của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

7. In địa chỉ website lên các văn phòng phẩm

Với các ấn phẩm văn phòng như name card, biển hiệu, hay phong bì, tờ phiếu, phiếu thu /chi… sẽ là những nơi lý tưởng độc đáo để bạn đặt website của mình lên ở đó. Khi một khách hàng đã quan tâm đến đối với các sản phẩm của chính bạn, họ sẽ biết được địa chỉ website để tìm hiểu.

Việc bạn in địa chỉ website lên trên các ấn phẩm cũng được thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo cho khách hàng sự tiện lợi. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin, họ có thể tìm được các địa chỉ web ở những ấn phẩm mà mình đang có.

Qua những phân tích ở trên, có rất nhiều cách để quảng cáo miễn phí website của chính bạn. Tuy vậy, bạn hãy đảm bảo rằng có được nhiều thông tin cho người đọc ở web của bạn. Web tải nhanh và thân thiện với người dùng, nếu không thì dù có quảng cáo nhiều và tốt đến đâu khách hàng cũng sẽ không muốn quay lại web của bạn đâu.

>> chay quang cao google da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.