7 cách bạn đang tự làm hỏng website của mình

Thiết kế web tại đà nẵng để làm hài lòng khách hàng không phải là điều dễ dàng, mỗi khách hàng đều có những ý tưởng cũng như sở thích khác nhau. Với nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế web chúng tôi sẽ đưa ra sự khác biệt giữa xây dựng một website chất lượng và kém chất lượng để bạn được biết nắm rõ, và từ đó có thể thiết kế được những website làm hài lòng khách hàng của bạn nhất.

Không biết mình cần gì

Bạn đang cần một website? Dĩ nhiên rồi, nhưng bạn cần cân nhắc thêm:

Bạn có cần tính năng tương tác với người dùng?

Bạn muốn bán hàng trên website?

Bạn muốn quảng bá thương hiệu?

Bạn đang có ý định chạy những chiến dịch quảng cáo?

Với tất cả những mục tiêu trên cần được liệt kê một cách đầy đủ trước khi bắt tay vào thiết kế website uy tín Đà Nẵng. Lập kế hoạch là bước quyết định khả năng thành công của dự án.

7 cách bạn đang tự làm hỏng website của mình

7 cách bạn đang tự làm hỏng website của mình

Website của bạn phục vụ cho số đông, không chỉ riêng bạn

Chúng ta hay có những thói quen rằng sẽ đưa tất cả những gì chúng ta thích vào việc thiết kế  website (đơn giản vì nó thuộc sở hữu của bạn, bạn thích cái gì thì đưa cái đó vào). Điều đó không sai nếu như website của bạn là một trang blog cá nhân. Nhưng đối với những website thương mại thì có lẽ câu chuyện sẽ hoàn toàn khác. Bạn không thể bắt tất cả khách hàng có cùng sở thích như bạn. Hãy để đơn vị khiết kế web tư vấn cho bạn những gì phù hợp nhất, vì hơn ai hết họ sống bằng nghề đó, họ hiểu khách hàng cần gì, họ sẽ làm việc đó tốt hơn bạn.

Thay đổi mục tiêu khi dự án đã tiến triển được 50

Bạn không thể thay đổi mục tiêu khi thiết kế website đà nẵng đã tiến triển được 50 và hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Những mục tiêu của  bạn đề ra ở trước khi bắt đầu dự án được thực hiện sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ website. Chính điều này cũng giống như khi bạn đã lót xong 50nền nhà bằng đá nhưng lại đổi ý muốn thay thế bằng gỗ.

Lắm thầy nhiều ma

Chi phí không nhỏ để xây dựng lên 1 website và đương nhiên bạn phải chắc chắn rằng đã có một website đúng theo chức năng của nó. Nhưng chính điều đó không có nghĩa là mọi người trong công ty bạn đều có thể tham gia.

Câu nói “lắm thầy nhiều ma” rất đúng với trường hợp này. Bạn chỉ nên phân công một người có chuyên môn và theo dỏi đồng thời chịu trách nhiệm chình là được.

Giảm chi phí thiết kế xuống thấp

Tất cả mọi người đều muốn giảm chi phí càng nhiều thì càng tốt, tuy vậy nếu bạn muốn có một website với đầy đủ các chức năng cần thiết thì cần phải đầu tư một số tiền đúng đắn, đừng qua ki bo trong việc đầu tư website, bạn sẽ nhận được 1 website hỏng đấy.

Không nghe lời khuyên của nhân viên lập trình

Với cương vị là một nhà thiết kế (designer), bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của nhân viên lập trình (coder). Tại vì với những chuyên môn của mình coder có những giải pháp mà có thể bạn không nghĩ đến được. Hãy lắng nghe những điều coder nói và 2 bên cùng nhau thống nhất để từ đó có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho website.

Bạn tự viết bài cho website

Nếu bạn không biết rõ về mật độ từ khóa, các cách thức chọn từ khóa hay thẻ meta, thì tốt nhất không nên tự viết bài cho website của mình. Tối ưu hóa được thanh công cụ tìm kiếm là phần quan trọng cho công việc thiết kế website uy tín đà nẵng của mình, nội dung bài viết có chứa các từ khóa sẽ giúp website có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm google.

Có thể hiểu rằng bạn muốn tham gia vào quá trình phát triển cũng như xây dựng website cho chính mình, nhưng hãy nhớ rằng bạn đang trả tiền cho những người giỏi việc đó hơn bạn. Vậy hãy để họ làm giúp bạn!

>> mua hosting giá rẻ đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.