6 bước tối ưu giúp web chuẩn Google

Ngày nay hầu hết các ông chủ doanh nghiệp đang đổ dồn đầu tư cho website khiến cho cuộc đua trên Internet trở nên khốc liệt. Điều đó đòi hỏi các nhà kinh doanh phải sở hữu web chuẩn google, thân thiện với các công cụ tìm kiếm để dễ dàng tiếp cận với khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Nếu website không đạt chuẩn seo sẽ gây tốn kém chi phí cho các doanh nghiệp để đầu tư cho chiến dịch quảng cáo. Vậy nên, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 6 bước tối ưu website chuẩn SEO.

Thiết kế web chuẩn Google

Doanh nghiệp bạn cần tìm đến dịch vụ thiết kế web tại đà nẵng, hay đang bắt đầu kinh doanh với một website hoàn toàn mới thì nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết thiết kế web chuẩn google. Họ sẽ biết cách tối ưu mã nguồn HTML sao cho hợp lí nhất, thông thoáng nhất giúp cải thiện việc load trang nhanh. Và quan trọng việc này sẽ tạo được thiện cảm với các bộ máy của Google.

Xây dựng link chất lượng

Google đã tìm cách để giảm giá trị của các liên kết trên thuật toán trong một thời gian dài và hiện tại đã có một thuật toán đánh giá, xử lý liên kết vô cùng hoàn hảo.

Điều này cũng chứng minh rằng, liên kết trả về vẫn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Sẽ rất tốt nếu như làm website tại đà nẵng của bạn có thêm nhiều liên kết chất lượng, một điều hoàn toàn tự nhiên khi website sở hữu nội dung chất lượng có giá trị để liên kết. Và bạn có thể sử dụng một số chiến thuật để xây dựng những liên kết chất lượng.

6 bước tối ưu giúp web chuẩn Google

Điều hướng dễ dàng

Link nội bộ giúp cho web chuẩn google, thân thiện với người sử dụng. Ảnh hưởng tích cực đến quá trình làm SEO. Điều hướng chính là tạo traffic thuận tiện trong quá trình theo dõi sử dụng website được dễ dàng hơn. Vậy nên đừng quên link nội bộ là một công đoạn quan trọng trong chuẩn SEO.

Tối ưu từ khóa cho chiến dịch SEO

Để chuẩn bị cho một quy trình SEO hiệu quả, hướng đến đúng đối tượng người tiêu dùng thì việc sử dụng những từ khóa tối ưu là điều rất quan trọng. Bắt đầu từ nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích từ khóa rồi mới đến thực hiện. Các kỹ thuật chuẩn SEO phục vụ cho chiến dịch đó hiện nay có thông tin rất rộng rãi trên internet. Bạn có thể tự thực hiện một chiến dịch hoặc thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Xây dựng sơ đồ website

Các công cụ tìm kiếm như Google dễ dàng đọc nhanh chóng website có sử dụng sơ đồ (sitemap). Đây là một sơ đồ giới thiệu trang web của bạn ngắn gọn nhất để hỗ trợ các công cụ tìm kiếm trong việc thu thập dữ liệu. Bỏ ra thêm một chút chi phí để thiết kế sitemap sẽ giúp web chuẩn google hơn và sẽ rất thuận lợi cho các chiến dịch quảng cáo trên Internet sau này.

Xây dựng nội dung

Sau hoàn loạt các thuật toán mà Google đưa ra, thực hiện link buidling theo kiểu blackhat đã không còn hiệu quả như trước nữa. Với những site nhỏ sẽ gần như bị google coi đó là spam và dù có dùng động thái gì đi nữa cũng không lôi website của bạn lên top được. Thay vào đó là cuộc chiến thực sự của nội dung (link building theo kiểu whitehat). Để chuẩn seo, thiết kế nội dung trở thành hành động quan trọng nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thực hiện tối ưu web chuẩn google. Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn hoặc cần sự giúp đỡ thì hãy liên lạc với BEHA, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

>> chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.