5 xu hướng thiết kế website năm 2017

Thiết kế web đà nẵng cũng giống như thời trang, nó đang không ngừng thay đổi, và sự vận động đó mỗi năm mang lại cho thiết kế các xu hướng mới và thiết lập quy tắc mới. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu với bạn với 5 xu hướng thiết kế website năm 2017. Hy vọng nó sẽ giúp hình thành sự hiện diện của trang web của bạn tốt hơn.

Chú trọng nội dung trong thiêt kế website

Không phải đến hôm nay xu hướng chú trọng nội dung mới được đề cao trong thiết kế website, nhưng đến thời điểm này, hầu hết các nhà thiết kế web đều nhận thấy lợi thế từ việc xây dựng nội dung độc đáo trong việc tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ. Hơn nữa, có được lợi thế cạnh tranh nhờ nội dung là chiến lược bền vững khẳng định nét độc đáo riêng của doanh nghiệp.

Quan tâm hơn đến trang landing page

Trang landing page sẽ khiến nội dung trở nên độc đáo và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết, đây là nơi chứa đựng đầy đủ nhất thông điệp muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy, đây chính là nơi các đơn vị thiết kế web giá rẻ đà nẵng muốn tạo được dấu ấn riêng với khách hàng.

Tối giản thanh menu

Thời kỳ của những thanh menu nổi bật đã không còn, thay vào đó người ta có xu hướng thích những sự tối giản và độc đáo cho website. Điều này không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho website mà còn đem đến sự hiện đại cần thiết trong thời kỳ công nghệ thiết kế website đang thay đổi từng ngày.

5 xu hướng thiết kế website năm 2017

5 xu hướng thiết kế website năm 2017 là gì?

Sử dụng ảnh động

Xu hướng ảnh động sẽ tạo cảm hứng trực  quan cho người nhìn bằng các giác quan thực tế. Thay vì chỉ tiếp xúc với những đoạn text khô khan, giờ đây khách hàng có thể thư giãn với những bức hình sống động, thể hiện đầy đủ dụng ý của người thiết kế website.

Lối Story Telling

Lối kể chuyện với giọng điệu thiên về mô tả đang làm mưa làm gió trong thế giới nội dung website. Những bài giới thiệu đơn thuần hình như đã quá lỗi thời trong lúc này. Những thông tin khô cứng giới thiệu, quảng bá không hề tỷ lệ thuận với những gì khách hàng cần.

Bằng giọng điệu kể chuyện, doanh nghiệp dễ dàng chạm vào tình cảm của khách hàng, chiếm lấy cảm tình của khách hàng một cách hết sức tự nhiên.

Đó là 1 số xu hướng đang được khách hàng trông đợi, hứa hẹn đem đến sự đổi thay tích cực cho bộ mặt ngành thiết kế website.

Liên hệ

  • Công ty thiết kế website và truyền thông BEHA
  • Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0931 999 180

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.