5 tính năng mới trên Zalo không thể bỏ qua

Zalo đã tung ra bản cập nhật mới cách đây ít hôm và bổ sung rất nhiều tính năng mới thú vị và tiện ích. Nếu bạn đã và đang sử dụng Zalo, hãy cùng BEHAthiết kế web tại đà nẵng khám phá nhé.

Những tính năng mới trên Zalocebook

Để sử dụng tính năng này, bạn vào tab Danh bạ rồi lựa chọn Thêm bạn, sau đó bạn có thể đăng nhập tài khoản Facebook của mình để thêm bạn.

5 tính năng mới trên Zalo không thể bỏ qua 1

Gửi tin nhắn khổng lồ

Đây là một tính năng khá thú vị dùng để nhắn tin. Nếu bạn muốn nhấn mạnh một điều gì đó, hãy phóng to từ đó lên. Để làm điều này, bạn giữ tay vào nút Gửi, sau đó trượt lên để phóng to, trượt xuống để thu nhỏ, thả tay ra để gửi.

5 tính năng mới trên Zalo không thể bỏ qua 3

Tin nhắn bí mật

Để sử dụng tính năng này, bạn phải đặt mã khóa cá nhân trước. Sau đó bạn vào danh sách người nhắn tin của mình, chọn tin nhắn người nào bạn muốn giấu và chọn Ẩn trò chuyện. Để mở lại tin nhắn với người này, bạn phải vào Danh bạ rồi chọn tên người đó rồi tiếp tục cuộc trò chuyện. Chẳng ai có thể biết được bạn đang nói chuyện với ai.

5 tính năng mới trên Zalo không thể bỏ qua

Channel đọc tin tức

Zalo Channel là một kênh tổng hợp tin tức cung cấp tới người dùng, từ tin tức xã hội, văn hóa, giải trí hay thậm chí những tin tức về sức khỏe, làm đẹp,… Chúng ta có thể chọn lựa các chủ đề mà mình quan tâm trong danh sách Zalo Channel cung cấp.

5 tính năng mới trên Zalo không thể bỏ qua 4

Mua sắm với Zalo Shop

Bạn có thể tạo riêng cho mình một cửa hàng trên Zalo hoặc thậm chí là đi shopping online với Zalo Shop. Trên đây có rất nhiều loại mặt hàng được bày bán với đủ chủng loại, kích cỡ,… Hãy cùng khám phá chúng nhé.

5 tính năng mới trên Zalo không thể bỏ qua

Với những tính năng mới trên Zalo này sẽ giúp bạn sẽ sử dụng Zalo một cách hiệu quả và thú vị nhất. Hãy thử nghiệm để cảm nhận kết quả. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.