5 công cụ kiểm tra tốc độ website tốt nhất hiện nay

Tốc độ load của web là một trong những tiêu chi để google đánh giá và xếp hạng web của bạn, đây cũng chính là một trong những cách thu hút được khách ghé thăm sau khi thực hiện thiết kế web đà nẵng của chính mình.

Không mấy ai ngồi đó để chờ load của một trang web, có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau, họ không thể đợi chờ 1 trang web nào đó để thòa mãn nhu cầu tìm kiếm của họ. Cách duy nhất ở đây chính là hãy cải thiện tốc độ website. Tuy nhiên trước khi làm việc đó bạn hãy kiểm tra tốc độ websie. Hãy đo website bằng các cách:

Pingdom tools

Ưu điểm: kiểm tra tốc độ của website khá nhanh, liệt kê một cách cụ thể theo từng file cho khách hàng, với lưu lại tốc độ dành cho trang web so với những lần trước. Vì vậy bạn có thể so sánh được tốc độ tải trang đối với những lần khác nhau, với những chấm điểm, đồng thời xếp hạng theo với tất cả website đã test ở Pingdom

Nhược điểm

Trong phần settings chỉ hỗ trợ test ở 3 nơi, 2 nơi ở mỹ và Hà Lan là 1. Chính vì vậy các website ở nước khi test sẽ có tốc độ chậm hơn.

5 công cụ kiểm tra tốc độ website tốt nhất hiện nay

Kiểm tra tốc độ website để giúp web có vị trí cao trên google

Google Page Speed

Google Pagespeed Insights là một trong những công cụ đo tốc độ website của Google. Và đây được đánh giá là công cụ đo hàng đầu, giúp cải thiện web bạn hơn là những tools khác.

Neustar Web Performance

Công cụ này được đánh giá có tốc độ khá cao, tốc độ có vẻ chính xác so với các website ở Việt Nam. Chính công cụ này sẽ khiến tốc độ website tại 4 nơi trên thế giới, có thể xem đánh giá chi tiết từng nơi đó. Công cụ dựa theo các tiêu chí hình ảnh và Scripts và Documents như các tools đo lường khác.

Webpagetest

Webpagetest là sự lựa chọn tốt nhất. Webpagetest hỗ trợ test tại vị trí rất nhiều nơi, và test với nhiều trình duyệt website khác nhau nếu như có một công cụ kiểm tra tốc độ website để có thể hỗ trợ nhiều nơi nhất.

Which loads faster

Which loads faster  là phần mềm hỗ trợ test một lần 2 website để  từ đó bạn có thể dễ dàng so sánh được tốc độ, các công cụ này khá chính xác và rất hữu dụng,  bạn hãy thử xem.

Trên đây là 5 công cụ kiểm tra tốc độ website được xem là đi đầu cho việc test tốc độ web hiện nay. Bạn nên nhớ tốc độ website là điều rất quan trọng, chính vì thế hãy dùng mọi phương pháp để tăng tốc độ cho website của mình, nhờ đó thứ hạng web bạn mới có thể cao trên bảng xếp hạng google.

>> thuê hosting tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.