5 bí quyết giúp bạn sạc pin trên iPhone nhanh hơn

Thông thường iPhone thường có dung lượng Pin khá thấp, chính vì thế việc sạc đầy cũng trở nên nhanh hơn. Thế nhưng, trong nhiều trường hợp gấp cần sử dụng nhiều thì điện thoại lại thông báo hết pin, vậy phải làm thế nào để sạc nhanh hơn nữa? Thực hiện các cách mà thiết kế web đà nẵng BEHA chia sẻ bí quyết sạc pin iphone nhanh hơn như sau nhé!

  1. Đưa về chế độ máy bay

Chế độ máy bay là tính năng không nhiều người dùng chuộng, tuy nhiên chính nó lại giúp rút ngắn đáng kể thời gian sạc pin trên smartphone. Mọi kết nối trên thiết bị dường như sẽ được tắt hoàn toàn, chính vì thế bạn sẽ không thể kết nối cuộc gọi, tin nhắn, hay các thông báo từ Zalo, Facebook nếu không bật Wi-Fi thì không thể nhận.

Để bật chế độ máy bay, truy cập Trung tâm kiểm soát > kích hoạt biểu tượng máy bay. Hoặc vào Cài đặt > Chế độ máy bay.

5 bí quyết giúp bạn sạc pin trên iPhone nhanh hơn 1

  1. Tháo ốp bảo vệ

Apple đã từng khuyên người dùng tránh việc đeo ốp lưng cho máy khi bắt đầu sạc pin, chính điều này sẽ không tốt cho các bộ phận bên trong của thiết bị, chính vì vậy ở trong quá trình sạc sẽ phải sản sinh ra một lượng nhiệt nhất định.

5 bí quyết giúp bạn sạc pin trên iPhone nhanh hơn 2

  1. Giữ cho thiết bị không quá nóng

Tương tự như việc tháo ốp vì do việc iPhone nóng lên, người sử dụng nên sạc cung như sử dụng thiết bị ở một nhiệt độ lý tưởng, ở dưới 35 độ C. Và Apple cũng cảnh báo, việc sử dụng iPhone quá nóng sẽ khiến viên Pin trở nên nhanh hỏng hơn, thời gian sạc cũng tăng lên đáng kể.

5 bí quyết giúp bạn sạc pin trên iPhone nhanh hơn 3

  1. Dùng bộ sạc của iPad

Sạc nhanh trên iPhone có thể thay thể củ sạc 5V/1A thành củ sạc của iPad có thông số lớn hơn là 5.1V/2.1A và 5.2V/2.4A. Theo như Apple, nếu sử dụng sạc đúng chuẩn thì việc làm này hoàn toàn không ảnh hưởng đến iPhone, do đó với cách làm này bạn yên tâm có thể rút ngắn phân nửa thời gian sạc thiết bị.

5 bí quyết giúp bạn sạc pin trên iPhone nhanh hơn 4

  1. Dọn dẹp vị trí cổng Lightning

Cần thường xuyên dọn dẹp vệ sinh các thiết bị, đặc biệt là vị trí cổng lightning. Bụi có thể bám bẩn và được xem là nguyên nhân gây cản trở việc sạc pin. Tắt iPhone đi, sau đó dùng một que tăm, nhẹ nhàng loại bỏ các thứ xung quanh vị trí sạc.

5 bí quyết giúp bạn sạc pin trên iPhone nhanh hơn 5

Như vậy với những cách làm vô cùng đơn giản và nhanh chóng ở trên bạn đã có thể giúp chiếc điện thoại iphone của mình hoạt động tốt hơn rồi đấy! Chúc bạn thành công/

Xem thêmCách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone trong vài bước

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.