4 tính năng hàng đầu của Messenger

Sự phát triển mạnh mẻ của mạng xã hội Facebook phần nào đã giúp Messenger có chỗ đứng trên thị trường ứng dụng OTT. Hãy cùng BEHAthiết kế web đà nẵng điểm mặt qua 4 tính năng hàng đầu của Messenger không xài thật phí.

Những tính năng hàng đầu của Messenger

  1. Tâm sự với người lạ

Facebook Messenger đã cho ra mắt một chức năng mới giúp người dùng có thể kết nối và chat với một người hoàn toàn xa lạ. Một điểm đáng chú ý với tính năng mới này là cả bạn lẫn người được kết nối đều không bị tiết lộ danh tính.

4 tính năng hàng đầu của Messenger-2

Để thực hiện nhắn tin, tại khung tìm kiếm hãy tìm Chatible và khi kết thúc trò chuyện thì bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng like để có dừng cuộc trò chuyện và bắt đầu đoạn đối thoại mới.

4 tính năng hàng đầu của Messenger-3

  1. Giữ bí mật cuộc trò chuyện

Từ lâu Messenger đã cho phép người dùng thực hiện gửi những tin nhắn tự hủy sau một thời gian thông qua Cuộc trò chuyện bí mật. Tính năng này phần nào giúp đảm bảo sự riêng tư của cuộc trò chuyện.

Mở cuộc trò chuyện với người cần gửi tin nhắn và bấm vào Tên tài khoản >> Cuộc trò chuyện bí mật để kích hoạt tính năng.

4 tính năng hàng đầu của Messenger-4

  1. Trải nghiệm quay video như snapchat

Bạn có thể thực hiện quay các video ngắn với thời lượng tối đa 15 giây để gửi cho bạn bè, tính năng này tương tự như Snapchat đã từng làm. Việc của bạn là truy cập trình Camera trên Messenger. Nhấn giữ nút chụp để quay video, và thả ra khi thực hiện quay xong.

4 tính năng hàng đầu của Messenger-5

  1. Gửi và nhận tiền

Tính năng mới nhất từ Messenger mang đến sự tiện lợi cho người dùng, thông qua phương pháp liên kết với ví ngân hàng, bạn có thể chuyển nhanh tài khoản của mình cho bạn bè và ngược lại. Hiện tại tính năng chuyển tiền chỉ mới có mặt tại một số quốc gia lớn như Mỹ.

4 tính năng hàng đầu của Messenger-6

Với những tính năng hàng đầu của Messenger mà chúng tôi chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.