4 câu hỏi để có một website bán hàng hiệu quả?

Theo thực tế cho thấy hiện nay thì lí do vì sao khách hàng rời bỏ website của bạn là do thời gian loading hoặc tốc độ của website chậm. Khi bạn nghĩ rằng hầu hết các khách hàng đã được hoàn thành những công đoạn phức tạp khác nhau và đã được hài lòng với website bán hàng hiệu quả thì hãy cân nhắc những điều sau đây khi tiến hành dịch vụ thiết kế web đà nẵng. Là một nhà kinh doanh, bạn cần tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  • Hiện tại website của tôi có hoàn thiện điều mà tôi muốn?
  • Tôi muốn website của mình hoàn thiện về điều gì?
  • Làm sao tôi có thể giữ cho website của mình có giao diện thân thiện với người dùng?
  • Tôi có thể giới hạn lượng đồ họa mà vẫn truyền tải được thông điệp của tôi?

1. HIỆN TẠI WEBSITE CỦA TÔI CÓ HOÀN THIỆN ĐIỀU MÀ TÔI MUỐN?

Nếu như là một người quản lí website đang hoạt động, có thể cần xem lại liệu website để hiểu được có đang hướng tới mục tiêu mà bạn đã đặt ra lúc đầu không. Nếu bạn đang thu hút nhiều khách hàng, nhưng họ vẫn chưa mua, bạn cần xem lại giá cả và quá trình đặt, mua hàng.

Khách hàng của bạn chỉ tiếp tục tới bước đặt hàng, sau đó thoát khỏi website, những lúc như thế này bạn cần quan tâm tới câu hỏi tại sao. Nếu như điều ngược lại xảy ra và bạn có những khách hàng thường xuyên, những người là khách hàng trung thành của bạn, rất có thể đây sẽ là thời gian bạn nên thêm vào nhiều hơn những sản phẩm mà họ thích – (thông qua email thông báo hoặc thông báo ngay trên website). Điều này cho phép bạn đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

4 câu hỏi để có một website bán hàng hiệu quả?

2. TÔI MUỐN WEBSITE CỦA MÌNH HOÀN THIỆN VỀ ĐIỀU GÌ?

Để có được câu trả lời bạn hãy nghĩ tới mục tiêu xa hơn là việc “Tôi muốn kiếm tiền”. Quan trọng hơn hết chính là “Làm như thế nào để tôi có thể đưa cho khách hàng của mình những gì mà họ mong muốn nhất, trong khi đó vẫn đạt được những mục đích kinh tế nhất định?” Hãy nhớ rằng tới 4 điểm chính: Vấn đề của khách hàng của tôi là gì? Giải pháp nào họ đang tìm kiếm (hoặc giải pháp nào không hiệu quả)? Tôi sẽ đưa ra cái gì để cung cấp giải pháp này?, và cuối cùng, tại sao họ nên mua từ tôi? Khi bạn có thể trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ có một mục tiêu rõ ràng hơn.

3. TÔI CÓ THỂ GIỚI HẠN LƯỢNG ĐỒ HỌA MÀ VẪN TRUYỀN TẢI ĐƯỢC THÔNG ĐIỆP CỦA TÔI?

Giới hạn về lượng đồ họa cũng sẽ sử dụng sẽ giúp website của bạn load nhanh hơn, đồng thời giúp truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng nhanh hơn.Tuy nhiên, việc website của bạn có nhiều đồ họa không phải là lí do duy nhất, lí do website của bạn load chậm còn có thể do kích thước của các file ảnh và chúng cần phải được giảm xuống để hình ảnh của sản phẩm được hiển thị đầy đủ.

4. LÀM SAO TÔI CÓ THỂ GIỮ CHO WEBSITE CỦA MÌNH CÓ GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG?

Khi bạn xây dựng được ở đó với những danh mục quan trọng nhất ở trong website bán hàng, hãy nên nhớ và chú ý cần phải xây dựng để các danh mục có thể mở rộng và phát triển hơn. Thế nhưng  bạn cũng không nên xây dựng một cách quá giới hạn với những điều này và quá chi tiết các danh mục vì bạn có thể sẽ gặp rắc rối trong việc mở rộng các danh mục về sau.

Chúng tôi hi vọng bạn có thể sử dụng những lưu ý trên đây để làm hoàn thiện website của mình hơn. Chúc bạn tạo lập được một website như ý.

>>  chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.