3 mẹo sử dụng Facebook hay nhất bạn nên biết

Mạng xã hội lớn nhất hiện nay Facebook mới đây đã tích hợp rất nhiều tính năng mới nhằm giúp người sử dụng một cách dễ dàng nhất. Hôm nay BEHAthiết kế web đà nẵng sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẹo Facebook ít người biết đến, và chắc chắn chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trải nghiệm Facebook.

Xóa bình luận và bỏ thích hàng loạt

Không cần phải tìm lại đường dẫn đến trạng thái, hay hình ảnh, để xóa nhanh bình luận cũng như bỏ thích bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng Facebook trên smartphone. Lúc này hãy truy cập vào trang cá nhân và chọn >> xem nhật ký hoạt động.

Xóa bình luận và bỏ thích hàng loạt

Tại đây sẽ xuất hiện toàn bộ những hoạt động như bình luận, bày tỏ cảm xúc,… mà bạn đã từng thực hiện. Chọn >> dấu mũi tên để xóa hay bỏ thích.

Tìm bạn bè, địa điểm, Wi-Fi gần đây

Việc sử dụng chức năng định vị sẽ giúp Facebook hỗ trợ người dùng nhìn thấy bạn bè đang ở gần, hay giới thiệu những địa điểm xung quanh bạn, và đặc biệt hơn là gợi ý Wi-Fi để có thể giữ kết nối với Facebook.

Để có thể tùy chỉnh từng tính năng liên quan đến định vị, bạn truy cập vào Cài đặt trên ứng dụng Facebook, sau đó chọn Cài đặt tài khoản >> Vị trí.

Tìm bạn bè, địa điểm, Wi-Fi gần đâ

Tại đây Facebooker sẽ được cung cấp các tùy chọn Bạn bè gần đây, Mẹo địa điểm, Tìm Wi-Fi, Lịch sử Vị trí. Chọn tính năng cần thiết để bật hay tắt bớt để tiết kiệm pin cho smartphone.

Tùy chỉnh việc nhận thông báo

Để tùy chỉnh thông báo xuất hiện, bạn có thể truy cập Cài đặt >> Cài đặt tài khoản >> Thông báo.

Người dùng sẽ được cung cấp khá nhiều tùy chọn liên quan tới cách nhận thông báo, nhận những thông báo nào.

Tùy chỉnh việc nhận thông báo

Ngoài việc nhận thông báo qua ứng dụng Facebook, người dùng còn có thể nhận một thông báo đến mail, đến di động hay từ một tin nhắn văn bản.

Như vậy mình đã vừa giới thiệu cho bạn 3 mẹo sử dụng Facebook hay mà bất kỳ người dùng nào cũng cần. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.