3 mẹo hay sử dụng Messenger không thể bỏ qua

Messenger giờ đây đã quá phổ biến với tất cả chúng ta nhưng thực tế thì vẫn còn những mẹo hay trên ứng dụng này mà chắc chắn chúng ta chưa biết hết. Cùng xem bài viết dưới đây của BEHAthiết kế web đà nẵng để biết mẹo hay sử dụng Messenger đó là gì nhé!

Tắt thông báo riêng với từng đối tượng

Tính năng này khá hữu ích khi bạn chỉ muốn tin nhắn tới của một ai đó hay một nhóm người không thể làm phiền tới bạn thì chỉ cần tắt thông báo từ họ đi là được, trong khi những thông báo của người khác tới sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ cần truy cập vào Messenger, chọn đối tượng gây phiền phức đó rồi chọn Thông báo >> Thông báo tin nhắn >> Đến khi tôi bật lại (hoặc tùy theo khoảng thời gian mà bạn mong muốn).

3 mẹo hay sử dụng Messenger không thể bỏ qua 1

Chặn tin nhắn

Trong trường hợp bạn không thể Unfriend (hủy kết bạn) hoặc Unfollow (ngừng theo dõi) với một người nào đó, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng chặn tin nhắn để tránh bị làm phiền bằng cách mở ứng dụng Messenger, chọn kẻ đáng ghét đó rồi chọn Chặn >> Chặn tin nhắn.

3 mẹo hay sử dụng Messenger không thể bỏ qua 2

Sử dụng messenger không cần tài khoản facebook

Bạn không cần nhất thiết cứ phải có tài khoản facebook mới có thể dùng được messenger mà chúng ta có thể đăng nhập messenger bằng chính số điện thoại cá nhân của mình. Để làm điều này, bạn hãy mở ứng dụng messenger lên, sau đó chọn Tôi không có tài khoản Facebook >> Nhập số điện thoại >> Nhập mã số được gửi tới điện thoại, xong. Từ nay bạn có thể inbox với các anh chị em trên Facebook mà đâu cần phải có tài khoản đâu nhỉ.

3 mẹo hay sử dụng Messenger không thể bỏ qua 3

Nếu bạn thấy những mẹo này hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết.

Xem thêm: chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.