3 lỗi thường gặp về giao diện khi làm website đà nẵng

Smart phone đang đi vào đời sống của con người như một phần tất yếu. Kéo theo đó là xu hướng sử dụng internet để phục vụ cho cuộc sống nhiều hơn như tra cứu Google để tìm kiếm thông tin thay vì đọc sách báo, chuyển từ xem phim bằng ti vi sang xem phim trực tuyến và nghe nhạc online… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng lam website da nang với giao diện đẹp mắt và thuận tiện để khai thác tối đa nguồn truy cập từ thiết bị mobile. Dưới đây là những sai lầm thường gặp khi thiết kế giao diện trên mobile mà rất nhiều doanh nghiệp mắc phải, bạn tham khảo để rút kinh nghiệm nhé!

3 lỗi thường gặp về giao diện khi làm website đà nẵng-1

Không nắm bắt được tâm lý khách hàng khi lam website da nang

Để theo kịp xu hướng thiết kế website tương thích với mobile, nhiều doanh nghiệp đã tập trung chủ yếu  vào thiết kế Responsive mà quên mất rằng việc phân tích hành vi mua sắm, cách tìm hiểu thông tin về sản phẩm và tỉ lệ chuyển đổi ở các dòng điện thoại di động của khách hàng mới chính là yếu tố quyết định. Việc thu thập dữ liệu đầu vào này sẽ cho bạn một đề bài cụ thể về việc lam website da nang cho nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tốc độ load website quá chậm

Hầu hết khách hàng đều không muốn chờ đợi quá lâu khi thao tác trên website của bạn vì vậy hãy ghi điểm với họ bằng cách tăng tốc độ load trang trên trang web của mình. Hơn thế nữa, google cũng lấy tốc độ tải trang làm một căn cứ để xếp hạng website. Vì vậy, khi lam website da nang hãy cố gắng tối ưu chất lượng hình ảnh, nội dung để tốc độ tải trang là nhanh nhất có thể.

Khi thiết kế web đà nẵng hãy thử chia các mục có trong trang web và sắp xếp chúng ở các tab khác nhau. Chẳng bạn, công dụng sản phẩm là 1 tab nhỏ, thành phần là 1 tab nhỏ… Như vậy, dung lượng trang chính đã được phân tán, chia bớt sang các tab con. Từ đó, thúc đẩy quá trình tải trang nhanh hơn.

Bên cạnh đó, các yếu tố như dung lượng ảnh, mã nguồn… cũng làm chậm tốc độ tải trang. Bạn lưu ý nhé, không phải thiết bị nào cũng nhất thiết phải dùng đến mã nguồn. Đôi khi việc lạm dụng các nguồn tài nguyên website dẫn đến dư thừa cũng khiến tốc độ tải trang bị chậm lại.

Tối ưu tốc độ tải trang bằng cách xóa bớt nội dung

Các doanh nghiệp thường ẩn một số nội dung trên website để rút ngắn thời gian tải trang. Nhưng thực chất thì hành động này không những không làm cho dung lượng website nhẹ hơn mà còn làm giảm chất lượng website. Bởi trang trên giao diện mobile vẫn load toàn bộ thông tin trên website chính và nội dung hiển thị chỉ bị ẩn đi mà thôi.

Hãy bỏ ngay những sai lầm trên khi lam website da nang để có được một website chuyên nghiệp hướng đến người dùng tốt nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ cho chúng tôi để cùng bạn tháo gỡ những vấn đề đó.

Xem thêm: chạy quảng cáo google đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.