3 lỗi khi thiết kế website đà nẵng trên giao diện mobile

Smart phone đang là thiết bị không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Người ta có xu hướng chuyển từ máy tính, laptop sang sử dụng thiết bị di động bởi sự thuận tiện và gần gũi của nó. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thiết kế website đà nẵng đẹp mắt và hướng tới khách hàng sử dụng smartphone. Dưới đây là những sai lầm thường gặp khi thiết kế giao diện website trên mobile mà rất nhiều doanh nghiệp mắc phải, bạn tham khảo để rút kinh nghiệm nhé!

Tìm hiểu, nắm bắt tâm lý khách hàng khi thiết kế website đà nẵng

Để đuổi kịp công nghệ mobile trên website, nhiều doanh nghiệp đã nôn nóng muốn sở hữu ngay một website tương thích với di động mà quên mất rằng: việc phân tích hành vi mua sắm, cách tìm hiểu thông tin về sản phẩm và tỉ lệ chuyển đổi ở các dòng điện thoại di động của khách hàng mới chính là yếu tố quyết định.

Chẳng hạn, bạn thấy rằng đa số khách hàng của bạn thường phóng to hình ảnh sản phẩm trên điện thoại để thấy sản phẩm rõ hơn. Vậy là bạn có căn cứ để đầu tư cho chất lượng hình ảnh và kèm thêm nút tăng giảm kích

Phiên bản mobile phải được xây dựng trên của phiên bản PC

Đây là một quan niệm sai lầm nữa mà rất nhiều doanh nghiệp mắc phải. Họ cho rằng phải có được thành công nhất định của phiên bản PC thì mới nên đầu tư thiết kế website đà nẵng trên mobile và việc chuyển từ giao diện PC sang mobile là chuyện đơn giản.

3 lỗi khi thiết kế website đà nẵng trên giao diện mobile

Nhưng sự thực thì không phải vậy. Việc thiết kế giao diện mobile song song với phiên bản PC không chỉ hỗ trợ đắc lực cho việc SEO web mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.

Tốc độ load website quá chậm

Khi thiết kế web đà nẵng chỉ cần tốc độ load trang của bạn nhanh hơn đối thủ vài giây là bạn đã ghi điểm. Bởi khách hàng luôn muốn thu được nhiều thông tin hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Hơn thế nữa, google cũng lấy tốc độ tải trang làm một căn cứ để xếp hạng website. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tối ưu chất lượng hình ảnh, nội dung để tốc độ tải trang là nhanh nhất có thể.

Hi vọng những thông tin trên đây đã một phần nào đó giúp các doanh nghiệp nhìn thấy sự thiếu sót của mình khi thiết kế website đà nẵng. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn tư vấn bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải quyết các vấn đề của bạn.

>> chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.